Tin vắn ngày 22/2
Các Website khác - 22/02/2006

Techcombank phát hành chứng chỉ tiền gửi Lộc Xuân *Danh sách các thuê bao trúng thưởng chương trình "Nhịp đập trái tim" của Viettel Mobile *SJC tung ra thị trường loại vàng thỏi 1 kg *Tôn Hoa Sen đầu tư 30 triệu USD cho nhà máy thép cán nguội.

* Sản phẩm tiết kiệm Lộc Xuân cho phép khách hàng chuyển nhượng, cho, tặng, biếu dễ dàng. Khách hàng cũng có thể dùng Lộc Xuân để mang đi cầm cố vay vốn ngân hàng. Khi có nhu cầu khách hàng cũng có thể bán lại Chứng chỉ cho Techcombank hoặc chiết khấu ở bất kỳ ngân hàng nào khác với lãi suất theo thời gian thực gửi. Kỳ hạn của chứng chỉ là 11 tháng với lãi suất là 0,77%/tháng.

Có hai loại mệnh giá để khách hàng lựa chọn là 5 triệu và 50 triệu. Chứng chỉ sẽ được phát hành trên toàn hệ thống Techcombank với tổng khối lượng phát hành là 200 tỷ đồng. Thời gian phát hành là từ 15/2 đến 10/4. Mỗi khách hàng khi mua chứng chỉ tiền gửi Lộc Xuân sẽ được phát một phiếu dự thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

* Ngày 17/2, Viettel Mobile quay số và chọn ra 9 thuê bao may mắn trúng thưởng trong chương trình Nhịp đập trái tim - chương trình đặc biệt trong mùa Valentine - mùa của Tình yêu. Tính đến ngày 17/2, đã có 54 khách hàng trúng thưởng 108 điện thoại di động L’amour 7370 và 7360.

* Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) cho biết vừa đưa ra thị trường loại vàng thỏi trọng lượng 1 kg. Đây là lần đầu tiên SJC đưa ra thị trường sản phẩm này, với chất lượng vàng 4 số 9999. Kích thước chiều ngang của thỏi vàng là 51 mm, chiều dài 115 mm. Sản phẩm được in hình logo SJC. Theo SJC, loại vàng thỏi 1 kg này đã được đăng ký nhãn hiệu tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và đăng ký bảo hộ nhãn hàng hóa.

* Ngày 16/2, Công ty Cổ phần Tôn Hoa Sen đã khởi công xây dựng nhà máy thép cán nguội tại Khu Công nghiệp Sóng Thần 2, Bình Dương. Nhà máy rộng 24.000 m2, công suất 120.000 tấn/năm. Với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD. Dự án này sẽ sản xuất loại thép cao cấp phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cung cấp nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm khác như: tôn kẽm, tôn lạnh, tôn mạ màu, thép lá... Dự kiến quý I/2007, nhà máy sẽ đi vào hoạt động. Sản phẩm sẽ được xuất khẩu sang các nước ASEAN.

K.D.