VietnamWorks.com lọt vào 100 DN châu Á tiêu biểu
Các Website khác - 11/10/2005
VietnamWorks.com lọt vào 100 DN châu Á tiêu biểu

Red Herring, Tạp chí trực tuyến về Công nghệ và Kinh doanh tại Mỹ vừa công bố danh sách 100 Công ty tư nhân tiêu biểu Châu Á năm 2005 (Red Herring 100 Private Companies of Asia), trong đó có một doanh nghiệp VN được chọn là VietnamWorks.com.

Red Herring đã nhận hơn 500 đề cử từ khắp châu Á. Sau khi đánh giá mô hình kinh doanh, phân tích các dữ liệu tài chính, đánh giá đội ngũ quản lý và kiểm tra công nghệ, Red Herring tin rằng VietnamWorks.com là một doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng.

VietnamWorks.com đã áp dụng mô hình kinh doanh tiên phong trên mạng và công nghệ của doanh nghiệp này đang thay đổi cách tìm việc của người VN. Hơn nữa với quy mô kinh doanh tăng trưởng hơn gấp đôi mỗi năm cũng là một trong những lý do mà Red Herring chọn VietNamWorks.com đại diện cho một thị trường năng động như VN, ông Farley Duvall, giám đốc điều hành Red Herring, cho biết thêm.

Một số DN Châu Á khác lọt vào danh sách Red Herring 100 Private Companies of Asia này: Alibaba.com, Asia Software, IttiamSystem, One to One Japan, TongTech...

(Theo VNN)