Cấp nước cho da
Các Website khác - 03/11/2008

Da em khô hai bên má nhưng lại dầu ở mũi và có cảm giác căng như là đang đắp mặt nạ vậy. Mỗi sáng em rữa mặt bằng nước lạnh, sau đó dùng toner để làm sạch thêm trước khi thoa kem dưỡng da ban ngày.

Còn ban đêm thì em rữa mặt bằng foam cleanser rồi dùng kem dưỡng da ban đêm. Khi trang điểm em chỉ phủ nhẹ một lớp phấn phủ và trang điểm nhẹ để đi làm. Tuy nhiên, vào khoảng nữa ngày thì da khô quanh miệng và vùng xương hàm bong tróc trông rất là mất thẩm mỹ. Xin hướng dẫn em cách trang điểm để da mặt được láng mượt nguyên ngày(Oanh Trần).

Với đặc điểm là làn da khô thì hiện tượng bong tróc là không thể tránh khỏi nếu không biết cách hay sử dụng sai sản phẩm. Theo như bạn nói thì da bạn thuộc loại da dầu hỗn hợp nhưng mất nước nên gây ra hiện tượng tượng bong tróc.

Bạn chăm sóc da đúng theo theo quy trình cơ bản nhưng vẫn xảy ra hiện tượng bị bong tróc, điều này chứng tỏ da đang trong tình trạng thiếu nước và độ ẩm hoặc sản phẩm dưỡng đang dùng không đúng với chất da của bạn.

Việc cần thiết lúc này bạn cần phải cung cấp thêm nước và độ ẩm cần thiết cho da bằng việc uống nhiều nước, sử dụng sản phẩm kem dưỡng cũng cấp độ ẩm chuyên sâu để cải thiện tình trạng da lúc này.

Babor Moist Intense Cream, kem dưỡng đặc trị và cung cấp độ ẩm cho những làn da thiếu hoặc mất nước. Cung cấp 100% độ ẩm cần thiết cho da từ lớp đáy của tế bào, chống hiện tượng mất nước hay thất thoát nước trên bề mặt da gây nên hiện tượng bong tróc. Nếu cải thiện được tình trạng thiếu nước của da thì việc bạn có một làn da láng mượt khi trang suốt cả ngày là điều không khó nếu bạn vẫn chăm sóc da theo các bước trên.

Lưu ý đến việc sử dụng sữa dưỡng hoặc kem dưỡng da ban ngày để cung cấp độ ẩm cũng như làm lớp màng bảo vệ cho da trước khi trang điểm.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA