Thu gọn bọng mỡ cằm
Các Website khác - 03/11/2008

Năm nay, tôi 35 tuổi, mặt tôi hơi béo so với cơ thể, phía dưới cằm có một bọng mỡ trông như 2 cằm, nên trông tôi già hơn so với tuổi rất nhiều. Không biết có phương pháp nào có thể làm cho bọng mỡ này mất đi mà không cần phẫu thuật không?(phobuonvanga2000@yahoo.com).

Tình trạng mỡ thừa thường tập trung ở vùng bụng, mông, đùi và lưng, có một số ít trường hợp lại bị ở vùng cằm, tạo thành túi mỡ nhìn bên ngoài như 2 cằm giống trường hợp của bạn vậy.

Để làm mất đi bọng mỡ này, ngoài phương pháp phẫu thuật thì hiện nay đã có phương pháp tiêu mỡ và tạo dáng thon gọn khuôn mặt bằng cơ học kết hợp với máy ánh sáng và sóng siêu âm lạnh.

Đây không phải là phương pháp làm tiêu mỡ thừa thông thường, do vùng da mặt là vùng da rất nhạy cảm nên phải kiểm tra kỹ trước khi điều trị.

Máy ánh sáng chuyên dụng đặc trị tiêu mỡ thừa cho vùng mặt với bước sóng 960nm kết hợp với sóng RF, xuyên thấu vào từng tế bào mỡ, tiêu huỷ mỡ thừa và kích thích đào thải độc tố toxin. Mặt nạ đặc trị hút mỡ thừa đã được hoá lỏng ra ngoài đồng thời khôi phục kết cấu cơ mặt, máy ánh sáng chuyển đổi chế độ siêu lạnh đồng thời tác động lên 12 vùng trên cơ mặt, đẩy sâu tinh chất collazen vào từng tế bào da, làm thu nhỏ các lỗ chân lông, các tế bào da co cụm trở lại, làm cho da săn chắc, giúp cho khuôn mặt tươi trẻ, láng mịn.

Một liệu trình điều trị tiêu mỡ ở vùng cằm thông thường là 10 lần, sẽ kéo dài hơn (trên 20 lần) nếu tình trạng quá nhiều mỡ thừa, hiệu quả tối đa là khắc phục được đến 90%, da trắng, mịn , khuôn mặt săn chắc


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA