Đối phó với mụn trước kỳ kinh nguyệt
Các Website khác - 13/12/2008

Trước chu kỳ kinh nguyệt, da tôi thường bị nhờn, nổi nhiều mụn khiến mặt tôi mẩn đỏ và bóng loáng. Có cách nào giúp tôi cải thiện vấn đề này không?


Đối với người da dầu (da nhờn), nếu gần đến chu kỳ kinh nguyệt, bã nhờn tiết ra càng nhiều và nguy cơ nổi mụn sẽ tăng cao hơn so với bình thường. Nguyên nhân của hiện tượng này là do sự thay đổi hormone dẫn đến sự kích ứng của các tuyến bã nhờn. Vì thế, bạn nên bảo vệ tuyến bã nhờn tránh sự kích ứng này bằng cách làm sạch và chống kích ứng cả bên trong lẫn bên ngoài.

Nên dưỡng da hàng ngày với kem trị mụn, giảm bóng dầu và tái tạo da Vichy Normderm thường xuyên. Sản phẩm này sẽ ngăn sự trở lại của mụn và da nhờn nhờ 2 tác động:

Hoạt chất Zincadone +: giúp làm sạch và làm dịu làn da để tăng khả năng loại bỏ vùng da bị mẩn đỏ cùng các vấn đề về da khác.

Công nghệ Intrapore: công nghệ giúp đưa các hoạt chất giúp làm sạch và chống dị ứng sâu vào tận bên trong lỗ chân lông. Các tuyến bã nhờn trên da sẽ được bảo vệ và làm sạch.

Ngoài ra, nước khoáng nóng Vichy cũng giúp làm dịu và tăng cường sức sống cho da. Vichy thích hợp cho việc dưỡng da hằng ngày để có một làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa các vấn đề về da.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ email tguyen@vn.loreal.com để được giải đáp chi tiết các thắc mắc về da.

Theo Khám phá đẹp