Giảm béo cho cô dâu
Các Website khác - 13/12/2007
Theo tổng kết của trung tâm thẩm mỹ Joy Beauty Center, tỷ lệ các cô dâu sử dụng dịch vụ giảm béo tại trung tâm năm nay là cao nhất (chiếm 60%) so với các dịch vụ khác.

Điều này chứng tỏ các cô dâu ngày càng chú trọng hơn đến ngoại hình trong ngày cưới. Hơn nữa, các dịch vụ giảm béo ngày càng tân tiến và có hiệu quả rõ rệt khiến các cô dâu tin tưởng “trao thân”.

Hiện trên thị trường có rất nhiều phương pháp giảm béo, từ thủ công như massage, quấn nóng… đến các phương pháp hiện đại như điều trị bằng công nghệ ánh sáng. Một phương pháp giảm béo không phẫu thuật với hiệu quả vượt trội so với các phương pháp giảm béo hiện có trên thị trường, có thể giải quyết tất cả các tình trạng tăng cân không mong muốn, từ tình trạng béo tổng thể (béo lâu năm, béo sinh lý, béo sau khi sinh…), đến tình trạng béo cục bộ (chỉ béo tại từng vùng trên cơ thể như eo, đùi, bắp tay, vai…). Phương pháp này được coi là giải pháp lý tưởng nhất thay thế phẫu thuật hút mỡ và được sử dụng rộng rãi tại các nước châu Âu, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…

Y học đã chứng minh rằng, một cơ thể thừa cân thường bắt đầu từ sự suy yếu trong hoạt động của hệ bạch huyết – cơ quan chịu trách nhiệm chính trong việc đào thải độc tố và nước thừa cho cơ thể. Khi hệ bạch huyết hoạt động kém, các độc tố không được đào thải hết sẽ tích tụ và ứ đọng lại, theo thời gian chúng tấn công và bám quanh các tế bào mỡ và tạo thành những cục “mỡ cứng” rất khó phân huỷ. Muốn loại bỏ lớp “mỡ cứng” này thì trước tiên phải phá huỷ được lớp “vỏ bọc bằng độc tố”.

Phương pháp giảm béo thông minh là sự kết hợp những tính năng vượt trội nhất của công nghệ giảm béo để tạo ra một “form” chuẩn, lâu bền, hiệu quả về kinh tế và đặc biệt là an toàn, không có tác dụng phụ.

Phát biểu tại hội thảo “Làm thế nào để giảm béo an toàn” được tổ chức mới đây tại Singapore, TS David Ray, trưởng đại diện của Sharp & Botanica (hãng sản xuất các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật nổi tiếng thế giới) cho biết: “Phương pháp giảm béo thông minh là sự kết hợp hoàn hảo các tính năng nổi trội của công nghệ giảm béo hiện nay. Phương pháp này giải quyết được tất cả các tình trạng tăng cân không mong muốn trong một thời gian ngắn nhất và an toàn nhất”.

Các bước giảm béo thông minh

Bước 1: Làm mềm và hóa lỏng các tế bào mỡ

Chỉ trong vòng 30 phút, nguồn năng lượng ánh sáng của công nghệ EL 12 với bước sóng 3.000nm – 8.000nm sẽ luồn lách vào từng tế bào mỡ cùng cellulite và mỡ nhiễm độc ngoan cố. Từng tia sáng với công năng tiêu mỡ hiệu quả sẽ phá bỏ màng chắn toxin, làm mềm và hóa lỏng các tế bào mỡ. Chỉ với 30 phút, nguồn năng lượng tiêu hao trong cơ thể đạt tới 900 calo mà người giảm béo không cần phải khổ sở ăn kiêng hay dồn lực chạy bộ, tập Aerobics.

Bước 2: “Hút” mỡ ra ngoài cơ thể

Công nghệ Thermo.C – thế hệ 4G của công nghệ giảm béo hiện đại nhất, bước cải tiến kỹ thuật vượt bậc trên thị trường công nghệ làm đẹp sẽ là bước quan trọng nhất trong quá trình tiêu mỡ.

Sau khi các tế bào mỡ đã được làm mềm và hóa lỏng ở bước 1, hệ thống làm “tan chảy” mỡ của Thermo. C sẽ tiếp tục đánh tan tất cả những mỡ vón, mỡ cục, mỡ lâu năm ở độ sâu dưới da từ 5-15mm và chuyển hóa các tế bào mỡ thành acid béo, khí CO2 và nước. Sau đó, Thermo. C sẽ “hút” toàn bộ các chất phân huỷ từ tế bào mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

Điểm cải tiến vượt trội của công nghệ Thermo. C là song song với hệ thống làm “tan chảy” mỡ, hệ thống làm lạnh sẽ ngay lập tức “đóng” các lỗ chân lông sau khi “hút” mỡ ra. Tính năng này có tác dụng khiến da ở vùng giảm béo không bị nhăn nheo, chảy sệ mà sẽ mịn màng và săn chắc cho dù bạn giảm đi bao nhiêu cm.

Bước 3: Đào thải độc tố, ngăn chặn cơ hội mỡ tích tụ trở lại

Công nghệ Starvac sẽ tiếp tục hỗ trợ quá trình tiêu mỡ. Các ống hút chân không của Starvac sẽ hút toàn bộ các độc tố và nước thừa trong cơ thể gây nên tình trạng béo phì qua các hạch bạch huyết. Sau khi “hút” độc tố và nước thừa, thiết bị hút chân không này sẽ được đặt vào các huyệt đạo, giúp cân bằng các phản ứng trao đổi chất, ngăn ngừa các tế bào mỡ tích tụ trở lại, nhờ đó cơ thể luôn giữ được trọng lượng lý tưởng lâu bền.

Thông tin chi tiết, tham khảo tại Joy Beauty Center, 90A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-9424284 / 9428188
Website:
www.joybeautycenter.com  

Vĩnh Thương (Theo Giadinhtre )