Kem che khuyết điểm – Bí quyết cho vẻ đẹp hoàn hảo
Các Website khác - 16/12/2008

Các chuyên gia trang điểm nổi tiếng đều chung một ý kiến: nếu chỉ được chọn một sản phẩm trang điểm để mang theo, họ sẽ chọn sản phẩm phấn nền che khuyết điểm.

Bạn nên bổ sung vào bộ makeupkit của mình sản phẩm này để luôn cảm thấy tự tin. Một chút concealer (che khuyết điểm) hay phấn nền che khuyết điểm sẽ giúp bạn giấu đi đôi mắt quần thâm do thiếu ngủ hay vài đốm mụn, tàn nhang xuất hiện không đúng lúc để khuôn mặt rạng rỡ trong phút chốc.


Cách chọn kem che khuyết điểm:

Concealer hay phấn nền che khuyết điểm tông nâu vàng giúp giấu quầng mắt tự nhiên hơn. Nên chọn màu concealer hoặc phấn nền che khiếm khuyết nhạt màu hơn da của mình một số (tone). Nếu lóp che khuyết điểm của bạn trông bị tối xám, có thể bạn đã chọn tone màu quá nhạt, nếu màu da sau khi dùng kem che khuyết điểm bị vàng, nghĩa là bạn đã chọn tông màu quá đậm.

Dùng kem che khuyết điểm như thế nào:

Muốn làm sáng vùng quầng mắt, bạn dùng cọ hoặc bút tán đều kem che khuyết điểm lên toàn bộ phần quầng mắt và góc mắt phía trong, sau đó dùng ngón tay tán kem nhẹ nhàng để giúp kem phấn tan đều trên bề mặt da.

Hãy tạo thói quen coi concealer là một bước không thể thiếu trong trang điểm, dùng sau khi thoa kem bảo vệ da và trước khi thoa phấn phủ. Những vị trí nào đã dùng kem che khuyết điểm không cần dùng phấn phủ để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả che phủ. Dùng chổi hoặc bút tán kem che khuyết sẽ giúp lớp phấn mỏng mịn hơn, tăng cường hiệu quả che phủ tốt hơn.


                                                                                                                               Theo Khám phá đẹp