Vẫn gày mà không cần bỏ bữa
Các Website khác - 15/12/2008

Tôi 30 tuổi, cao 1m65. Tôi đã thực hiện chế độ giảm cân và giảm được 10kg, cân nặng hiện nay là 74kg. Tuy nhiên, khi đạt đến số cân hiện tại thì tôi cảm thấy thật khó để giảm tiếp tục nữa và trọng lượng cơ thể giảm rất chậm, giống như đã bão hoà. Xin tư vấn cho tôi một số phương pháp để có thể tiếp tục giảm cân an toàn và hiệu quả (dungajhei@yahoo.com).

Để có thể giảm cân, điều bắt buộc là năng lượng nạp vào của bạn phải thấp hơn năng lượng mất đi. Thực hiện được điều này, bạn cần phải tiêu hao năng lượng bằng vận động hoặc giảm ăn.

Bạn hãy hài lòng với mức giảm 0,5kg mỗi tuần, tức 6kg trong 3 tháng. Không nên giảm cân quá nhanh vì khó thực hiện và dễ gây hiệu ứng đảo ngược.

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm hỗ trợ người béo giảm cân, nhưng bạn nên chọn sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm giảm cân của Thụy Điển là Slimone được chiết xuất từ dầu cọ và dầu yến mạch sẽ giúp tạo cảm giác no. Nhờ vậy bạn không cần bỏ bữa ăn, chỉ khác là bạn ăn ít đi mà thôi.

Slimone dạng như sữa, được đóng gói trong các hũ nhỏ dung tích 7,5ml nên dễ dàng cho việc sử dụng riêng rẽ hoặc dùng chung với trà, cà phê cũng như các món ăn khác. Các hũ nhỏ này cũng thuận lợi khi mang theo túi xách hoặc để trong ngăn kéo bàn làm việc. Giá của SlimOne là 270.000 đồng mỗi hộp.

SlimOne đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, nếu khách hàng nào sưu tập đủ 3 chữ SlimOne trên mặt trước vỏ hộp sẽ được tặng một hộp SlimOne.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com
                                                                                                                                  Theo Ngôi sao