Làm đẹp da đón xuân
Các Website khác - 25/12/2007
Rất nhiều phụ nữ muốn tẩy lông để có thể tự tin diện những trang phục hợp mốt, nhất là khi mùa Noel và năm mới đang đến gần. Tuy nhiên, sự xuất hiện tràn lan của những công nghệ tẩy lông hiện nay trên thị trường đã ít nhiều đem lại tâm lý do dự, phân vân cho khách hàng khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn!

Để giúp chị em có cái nhìn tổng quan về các phương pháp tẩy lông hiện có, từ đó có thể lựa chọn 1 phương pháp phù hợp nhất, chúng tôi sẽ giải đáp cho những băn khoăn về tẩy lông thường gặp.

Các phương pháp tẩy lông truyền thống

1. Thuốc làm rụng lông

Thuốc có dạng chất lỏng hay kem có chứa thành phần hóa chất với nồng độ axit cao ( độ PH thấp). Loại hóa chất này sẽ phản ứng với cấu trúc protein của lông vì thế sẽ làm rụng chúng.

Bao lâu lông sẽ mọc lại?

Điều này phụ thuộc vào cơ địa và cấu trúc lông của từng người nhưng thường là được khoảng 1-2 tuần. Lông có hiện tượng cứng, đen và rậm rạp hơn sau khi mọc lại.

2. Waxing

Đây là phương pháp tẩy lông tạm thời bằng sáp có thể tẩy những sợi lông ngắn từ 1mm trở lên. Phương pháp này đơn giản, rẻ tiền và dễ sử dụng, tuy nhiên kết quả cũng chỉ duy trì được khoảng 3-4 tuần.

3. Tẩy lông bằng laser

Là phương pháp sử dụng ánh sáng đơn sắc để tác động vào nang lông. Tia laser với xung lực mạnh sẽ phân hủy nang lông bên dưới. Ngoài việc phá hủy nang lông, tia laser công suất cao còn làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông nên sẽ ngăn chặn quá trình mọc lông trong trong khoảng 3-6 tháng. Tuy nhiên, biến chứng thường gặp khi tẩy lông bằng laser là tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da...

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ NewIPL

Nguyên lý hoạt động

Trong khi công nghệ laser sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần số năng lượng rất cao để đi xuyên qua da phá hủy các nang lông, thì năng lượng ánh sáng của công nghệ NewIPL lại phát ra dưới dạng dải ánh sáng quang phổ rộng và tác động vào nang lông rất nhẹ nhàng. Điều này có nghĩa là nguồn năng lượng mà da hấp thụ trong quá trình điều trị càng thấp thì càng ít rủi ro, ít nóng rát và đau đớn.

Với bước sóng dao động từ 560nm-1200nm, công nghệ NewIPL sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc lại.

Thông qua dải ánh sáng quang phổ rộng, công nghệ NewIPL còn giúp quá trình hấp thụ melanin ở nang lông trở nên nhanh chóng và hiệu quả, làm giảm đi các sắc tố bất thường trên làn da. Những vùng da sạm màu nhờ thế mà sẽ trở nên trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.

Kết quả đạt được đến đâu?

Một lịch trình điều trị kéo dài tối đa 3 tháng với khoảng 4-10 lần chiếu ánh sáng sẽ giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn 80% - 90% lượng lông trên cơ thể! 10% - 20% lượng lông còn sót lại chỉ là những sợi lông tơ mảnh mai và nhạt màu.

Có tác dụng phụ gì không?

Hoàn toàn không. Tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp NewIPL đã được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và khuyên dùng đối với hầu hết tình trạng lông và mọi loại da!

Để giúp chị em tự tin hơn trong những trang phục quyến rũ vào dịp năm mới, nhà cung cấp dịch vụ NewIPL – Belas Spa sẽ hỗ trợ 20% -30% phí điều trị tẩy lông vĩnh viễn cho khách hàng từ đây đến hết 05/01/ 2007.

Thông tin được cung cấp bởi:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Belas Spa
235 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM
Tel: 8 449 56 38/ 449 56 39
Fax: 08 449 56 45
Email: info@belasspa.com:
Websitewww.belasspa.com

Vĩnh Thương (Theo Eva )