Môi hồng Giáng sinh
Các Website khác - 09/12/2004

Giáng sinh cận kề, mùa đông rét buốt sẽ là kẻ thù của bờ môi quyến rũ. Hãy làm nóng và ấm đôi môi bằng một chút ánh hồng, có thể là hồng bạc, hồng da hay hồng cam và một lớp son dưỡng môi trước khi bách phố sẽ làm cho bạn gái rực rỡ hơn.

Đánh nền: Sử dụng kem nền dạng nén và phấn phủ đánh nền để da được mịn màng và bám lâu. Dùng highlight và shading tạo khối cho khuôn mặt cân đối.

Mày: Dùng chì nâu định vị khuôn chân mày tạo dáng tự nhiên, nhẹ nhàng. Đồng thời tán nhẹ một lớp kem nền màu trắng (highlight) lên bầu mắt để giữ màu mắt không trôi.

Mắt: Dùng tông màu nhũ bạc tán nhẹ ở đầu mắt lan lên cả bầu mắt gần đến sát vùng xương chân mày, nhấn đuôi bằng màu xám xanh da trời cho đôi mắt sáng, trẻ trung. Cho đôi mắt sâu hơn thì nhấn thêm chút màu đen ở sát vùng đuôi.

Môi: Theo Mỹ Phẩm, trước khi thoa son nên đánh một lớp dưỡng môi vaseline để làm giảm nếp nhăn, khô môi do trời lạnh. Có thể biến hóa môi với các tông màu hồng, cam. Gam màu hồng da cho đôi môi vẻ lạnh lùng, cá tính; màu hồng bạc trông đôi môi bạn sẽ xinh xắn, đáng yêu hơn nhiều và gam hồng cam sẽ là biểu tượng của vẻ đẹp cá tính và gợi cảm. Sau khi thoa son, bạn nên dặm lại bằng một lớp son bóng cho môi mượt mà và nụ cười thêm rạng rỡ hơn.