Kiểu tóc yêu kiều cho đêm Giáng sinh
Các Website khác - 06/12/2008

Đêm Giáng sinh là dịp để bạn vui chơi, gặp gỡ bạn bè hay tham sự những buổi tiệc hoành tráng. Bạn hãy chọn cho mình những kiểu tóc đẹp và ấn tượng dành riêng cho đêm Giáng sinh được giới thiệu dưới đây.

Kiểu 1


Một phần tóc giả với những búp uốn xoăn nhỏ được cài ngay phía trước mái, để dành toàn bộ phần tóc được quấn và xịt keo tạo nếp thành những ống tóc xếp chồng lên nhau. Mái tóc của bạn lúc này có thể được tưởng tượng giống hình ảnh của một hang đá với những vệt keo nhũ lấp lánh bạc. Trâm cài điểm nhẹ càng giúp bạn lộng lẫy hơn. Nếu bạn muốn đến một buổi tiệc giáng sinh thật rực rỡ và ấn tượng, hãy thử chọn kiểu tóc này nhé!

Kiểu 2


Cổ điển và sang trọng, kiểu tóc đơn giản này hầu như không bao giờ bị lỗi mốt. Với cách chải bới hết phần tóc lên cao giữa đỉnh đầu, phần đuôi tóc lúc này xòe ra giống như bạn đang đội một đóa hoa tóc. Một chiếc trâm trang trí giắt lệch cùng vài tép tóc nhỏ rơi nhẹ giúp bạn thật nữ tính, nhẹ nhàng và thanh lịch trong đêm Giáng sinh vui tươi.

Kiểu 3


Lấy ý tưởng từ những dây trang trí trên cây thông, những bện tóc nhỏ cùng kết về một mối rất đơn giản nhưng đem lại một cảm giác khá mới mẻ cũng như tạo một phong cách trẻ trung năng động. Phần tóc giả nhuộm highlight đặt lệch sau gáy cùng một trâm cài lấp lánh như một ngôi sao trên cây thông sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong đêm Giáng sinh.

Theo KHÁMPHÁĐẸP.VN