Tẩy lông nhẹ nhàng êm ru
Các Website khác - 19/04/2006Hỏi: Em là con gái nhưng rất nhiều lông cứng và sậm màu. Em chẳng dám diện đồ ngắn lúc nào cũng khư khư áo tay dài và chẳng dám diện quần ngố, váy đầm.

Trên mặt em cũng có ria mép như con trai, da em lại trắng nên “hàng ria” này lại càng nổi bật. Em cũng đã từng thử cạo bằng dao cạo nhưng lông mọc lên rất nhanh, cứng và rặm hơn… (Thanh Nga, Hà Nội)

Trả lời: Hiện tượng lông mọc cứng và đậm màu ở nữ giới do cơ thể có chứa nhiều Testosterone (một loại hormone nam). Từ xa xưa, phụ nữ đã tìm cách tẩy đi những sợi lông không mong muốn này. Khi các loại mỹ phẩm làm đẹp còn chưa được biết đến mấy thì biện pháp duy nhất để tẩy lông đó là “se lông”, biện pháp này dùng 2 sợi chỉ, se xoắn vào hàng lông, xoắn thít chặt và lông sẽ bị nhổ đi. Bạn chớ đừng làm thử, kỹ thuật se lông khá khó, rất đau và phải làm thường xuyên. Theo thời gian, các biện pháp tẩy lông khác cũng lần lượt ra đời: dùng dao cạo như bạn đã áp dụng, dùng cream và gel tẩy lông có bầy bán trên thị trường và gần đâu nhất là biện pháp Waxing bằng sáp. Tất cả các biện pháp trên chỉ giúp tẩy lông tạm thời, lông mọc lại nhanh và nhiều trường hợp gây đau đớn, tổn thương lỗ chân lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn PTF là công nghệ dành cho những người tinh tế, biết quan tâm đến cảm nhận của người khác. Làn da sẽ trở nên láng mịn, không còn lem nhem viôlông.

Công nghệ này chẳng những triệt lông nhẹ nhàng, không đau mà còn tiêu diệt được tất cả các sợi lông cứng và đậm màu ở mọi vùng của cơ thể. Sử dụng một luồng ánh sáng năng lượng cao với bước sóng đặc trị hấp thụ melanin ở sợi lông và tiêu diệt lông ngay từ lớp mầm nhú, Kỹ thuật viên sẽ dùng một đầu tay cầm nơi ánh sáng được phát ra để chiếu ánh sáng vào vùng cần triệt lông. Mọi sợi lông dù ngắn 1mm hay dài vài cm, dù nhạt màu hay đậm màu đều có thể bị “hô biến” với PTF.

PTF có thể triệt lông ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, trên mặt và tạo dáng đường bikini rất đẹp. Mùa hè này, bạn tha hồ diện váy ngắn, áo hở tay và mặc bikini đi biển mà chẳng hề lo viôlông làm phiền nữa.

Sau từ 6-8 lần làm dịch vụ, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông.

Dịch vụ trọn gói được bảo hành trong thời gian lâu nhất: 40 tháng.

Tư vấn bởi Joy Beauty & Spa
90A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
ĐT: 04.9428188/ 9173868
TP. HCM, Tel: 08.8211968/ 9140669


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA