Xoá sẹo cấp tốc
Các Website khác - 27/12/2007
Cho dù bạn có một vóc dáng đẹp và gương mặt xinh xắn như hoa, nhưng nếu trên khuôn mặt ấy lại có quá nhiều vết thâm, sẹo rỗ thì nét đẹp và sự tự tin vốn có của bạn có nguy cơ giảm đi hơn 50%.


Kem phấn trang điểm không thể giúp bạn ngụy trang cái “mặt trận” đáng ghét này, tuy nhiên với công nghệ Xóa Sẹo Cấp Tốc bằng ánh sáng đa năng Blue Light sẽ nhanh chóng giúp bạn “san bằng” cái “mặt trận” đáng ghét ấy trở nên thật đáng yêu chỉ với thời gian từ 6 đến 10 tuần!

Ánh sáng đa năng Blue Light xóa sẹo như thế nào?

Không giống như các phương pháp cà sẹo truyền thống thường gây đau đớn và tổn thương da mà kết quả đạt được lại không đáng kể. Tia ánh sáng đa năng Blue Light sẽ tác động nhẹ nhàng vào sâu trong hạ bì của da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm vùng sẹo lõm đầy dần lên! Hệ thống ánh sáng khi tác động sâu vào da sẽ tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện rõ rệt!

Cơ quan quản lý thuốc Hoa Kỳ - FDA – trung tâm kiểm định chất lượng uy tín số 1 trên thế giới - đã khẳng định công nghệ Xóa Sẹo Cấp Tốc bằng ánh sáng Blue Light là phương pháp trị liệu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Với phương pháp điều trị mới này, khách hàng sẽ rút ngắn được 50% thời gian điều trị và kết quả cũng sẽ được nhân đôi vì ngoài khả năng xóa sẹo, ánh sáng còn có công dụng xóa thâm và hồi phục làn da tổn thương rất tốt. Đây cũng là phương pháp điều trị duy nhất hiện nay có thể mang lại cho bạn kết quả điều trị bất ngờ lên đến hơn 90%!

Ưu điểm của công nghệ Xóa Sẹo Cấp Tốc:

- Không đau đớn, không có tác dụng phụ.

- Thời gian điều trị ngắn nhất từ trước đến nay.

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

- Vừa xóa sẹo, vừa làm mờ vết thâm và thu nhỏ lỗ chân lông.

Địa chỉ cần cho bạn:

Dịch vụ Xóa Sẹo Cấp Tốc bằng ánh sáng Blue Light đang được tư vấn và thực hiện tại địa chỉ duy nhất: Belas Spa – 235 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM Tel: 08 449 56 38/449 56 39
Email:
info@belasspa.com
Website:
www.belasspa.com

Khuyến mãi: Chào mừng Năm mới Belas Spa giảm giá 20% - 40% phí điều trị sẹo và vết thâm từ đây đến hết 05/01/2008!

Vĩnh Thương (Theo 24h )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA