Bắt 26 “cư dân bay” tại sàn VietPlaza
Các Website khác - 28/11/2008

17h ngày 27/11, trong lúc các đối tượng đang nhảy nhót quay cuồng trong tiếng nhạc kích động tại sàn nhảy trên tầng 5 khách sạn Vietplaza (Công viên Nhạc Sơn thành phố Lào Cai) thì bị lực lượng cơ động Phòng cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm ma túy Công an tỉnh ập vào.

Ngoài một số đối tượng chạy thoát, cơ quan điều tra đã tạm giữ 26 đối tượng, trong đó có 7 “dân bay” nữ.

Một số đối tượng bị tạm giữ.
Số đối tượng này hầu hết còn rất trẻ, có hộ khẩu thường trú tại Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, đối tượng trẻ nhất sinh năm 1992.

Theo Trưởng phòng cảnh sát điều tra phòng chống ma túy Công an tỉnh Lào Cai thì sau nhiều giờ khám xét, đến 10h ngày 28/11, cơ quan điều tra đã phát hiện và thu giữ 30 viên thuốc lắc. Ngoài ra còn một số chất bột màu hồng (nghi là ma túy tổng hợp, thuốc lắc) do các đối tượng vứt trên sàn nhảy.

Cơ quan điều tra còn phát hiện và  thu giữ 1 vỏ đạn K54 trên góc sàn nhảy, nhiều chai rượu ngoại trị giá trên 1 triệu đồng/chai (không có trên thị trường Lào Cai) đang để trên bàn và gửi tại quầy bar.

Cũng theo cơ quan điều tra thì các đối tượng đã “bay” từ 13h45’, đến 17 giờ (ngày 27/11) thì bị cơ quan điều tra phát hiện và bắt giữ.

Đây là vụ bắt giữ các đối tượng sử dụng thuốc lắc đầu tiên tại tỉnh Lào Cai.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

  • Tin, ảnh: Cao Cường - Ngọc Bộ