Bắt đối tượng ngậm ma tuý trong miệng
Các Website khác - 09/01/2009
Ngày 6/1/2009, Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1-48 Nghệ An đã bắt đối tượng Ngô Đức Thắng (SN 1975) đang ngậm một bọc hêrôin trong miệng.

 Khoảng 11h30 ngày 6/1, Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1- 48 thuộc Công an tỉnh Nghệ An do trung tá Bùi Quang Vinh cùng hai chiến sỹ khác là Nguyễn Đình Sơn và Phạm Văn Tuần đang làm nhiệm vụ tại km61, quốc lộ 48 thì nhận được tin báo có chiếc xe 37N -6153 chạy hướng từ huyện Quế Phong về TP Vinh, nghi có chứa đối tượng mang herôin.

Ngay lập tức chiếc xe trên đã được các chiến sỹ ra hiệu lệnh dừng lại để kiểm tra và phát hiện Ngô Đức Thắng hiện đang trú tại xóm Tây Hồ 2, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đang ngậm một bọc nilông herôin trong miệng. Qua kiểm tra trong người phát hiện thêm một chiếc vam mở khoá xe máy.

Tại cơ quan điều tra, Thắng đã khai nhận số herôin nói trên mua được từ một số “con buôn” ở huyện Quế Phong, xuống TP Vinh xé nhỏ để tiêu thụ.

Hiện, Đội TTKSGT đà hoàn thành hồ sơ, chuyển đối tượng và tang vật cho đội điều tra  Công an huyện Quỳ Hợp để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 4/1/2009 đội TTKS GT 1- 48 cũng do Trung tá Bùi Quang Vinh và hai chiến sỹ trên phát hiện và bắt đối tượng Nguyễn Thành Luân (SN 1986) trú tại khối 3, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang vận chuyển 2 bánh herôin đi từ huyện Quế Phong về TP Vinh để tiêu thụ.

Theo Dân trí