Bán dâm ngay tại nhà hàng
Các Website khác - 07/01/2009

Uống hết hơn hai thùng bia, 4 cặp nam nữ mua bán dâm đang lần lượt thay nhau vào một phòng bên cạnh nơi đặt bàn nhậu để 'mây mưa'. Khi cặp cuối cùng đang hành sự thì các trinh sát ập vào.

Khoảng 17 giờ chiều qua, tại nhà Hương Đồng Quán (176 đường Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, TP HCM), bên cạnh một bàn nhậu vừa tàn với một đống vỏ chai bia lăn lóc, 4 cặp trai gái mua bán dâm đang chờ đợi thay nhau đến lượt vào "phòng đặc biệt" để "mây mưa" thì bất ngờ các trinh sát ập vào. 19 người, trong đó đa số là các tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ và người quản lý nhà hàng là Bùi Xuân Lãm đã bị công an đưa về trụ sở.

Quản lý nhà hàng Bùi Xuân Lãm.

Nhà hàng Hương Đồng Quán do Vũ Văn Minh và Bùi Thị Hoa hùn vốn để kinh doanh, được khai trương từ cuối năm 2007, nhưng ông bà chủ không mấy khi có mặt ở đây mà giao cho Lãm toàn quyền quản lý, chủ nhà hàng không trả lương cho tiếp viên mà chỉ bao ở hàng ngày. Ban đầu, việc kinh doanh ở đây gặp nhiều khó khăn do không lôi kéo được khách đến với nhà hàng.

Đến đầu 2008, Lãm đã sử dụng "độc chiêu", cho phép các tiếp viên nữ thực hiện việc bán dâm cho khách làng chơi khi họ có nhu cầu, ngay tại nhà hàng. Vì vậy, khách đến quán ngày một đông và chẳng mấy chốc nơi đây trở thành một tụ điểm ăn chơi nổi tiếng.

Nhà hàng Hương Đồng Quán.

Ờ đây, do điều kiện không được hưởng lương nên nhân viên, tiếp viên nhà hàng tìm đủ mọi cách để "moi" tiền của khách như ép uống nhiều bia, kêu nhiều món ăn với giá bán "cắt cổ", đặc biệt là chiêu dùng các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang để câu khách mua dâm, "hành sự" ngay tại chỗ. Một lon bia Heiniken ở đây khách phải trả 27.000 đồng, karaoke 60.000 đồng một giờ, bao cao su 50.000 nghìn đồng một chiếc, và giá giữ xe là 20.000 đồng.

Những "tiếp viên" Hương Đồng Quán.

Do không được hưởng lương, các tiếp viên kiêm gái bán dâm Hương Đồng Quán được hưởng 300.000 đồng mỗi lần họ thực hiện bán dâm cho khách, nhà hàng thu của họ 100.000 đồng.

Xuâ