Bắt "nữ quái" lợi dụng Euro để vận chuyển ma tuý
Báo Tiếng chuông - 13/06/2016
Khoảng 2h30 ngày 12/6, lợi dụng thời gian trận đấu giữa đội tuyển Nga và Anh trong khuôn khổ vòng bảng Euro 2016 đang đến hồi kịch tính, Lê Thị Loan (SN 1992 ở tổ 13, ngõ 126, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) đã đi vận chuyển ma tuý.
Bàn giao đối tượng Lê Thị Loan tại CA phường Dịch Vọng Hậu

 

Từ nơi ở của Loan đến khu vực mua ma tuý hơn 10km tưởng sẽ không bị phát hiện nhưng không ngờ hành vi bất chính này đã bị theo dõi. 

Khi phát hiện Lê Thị Loan điều khiển xe máy BKS 29K1 - 204.82 đi trên đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tổ công tác Đại đội 5, Trung đoàn CSCĐ gồm Trung uý Vũ Quang Huy, Thượng sĩ Hoàng Thanh Bưởi, Trung sĩ Đặng Vũ Hiệp và Vũ Đức Ngọc Long đã lặng lẽ bám theo. 

Đến trước cửa số nhà số 6 Trần Quốc Hoàn, nơi có đèn sáng và nhiều người dân làm ca đêm qua lại, Tổ công tác đã dừng xe của Loan và yêu cầu kiểm tra hành chính. 

Tuy khá bất ngờ vì không nghĩ bị theo dõi nhưng Loan đã "xin xỏ" rất bài bản với lý do gia đình có người ốm phải đi trong đêm và gợi ý được "bồi dưỡng" một khoản tiền để được bỏ qua. 

Nhưng trước thái độ kiên quyết của Tổ công tác, Loan buộc phải mở túi xách kiểm tra. "Nữ quái" này khi đó phải thừa nhận 2 túi nilon nhỏ chứa tinh thể trắng, 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu trắng đục, 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu đỏ hồng là ma tuý đá và ma tuý tổng hợp. 

Tổ công tác đã bàn giao Loan và tang vật cho CA phường Dịch Vọng Hậu để làm rõ có hay không vai trò "đại lý" bán lẻ ma tuý phục vụ mùa Euro. 

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tuần qua, tổ công tác Trung sĩ Đặng Vũ Hiệp phát hiện bắt giữ 2 vụ ma tuý trên địa bàn Cầu Giấy. 

Trước đó, vào 23h05 ngày 4/6 lợi dụng hết ca trực của các tổ công tác 141 hai đối tượng Lê Xuân Nam (SN 1972 ở Yên Hoà, Cầu Giấy) và Nguyễn Văn Kiên (SN 1985 ở Quan Hoa, Cầu Giấy) đi xe máy BKS "siêu đẹp" 30M6 - 9898 trên đường mua 3 gói 3 tuý và heroin về sử dụng đã bị tóm gọn.