Cơn ghen điên cuồng trưa mùng 6 Tết
Các Website khác - 03/02/2009

Định lao xe từ phía sau xô ngã đầu xe Tài và dùng một con dao nhỏ đâm liên tiếp vào lưng Tài cho tới khi nạn nhân nằm gục hẳn mới bỏ chạy.


Gần 12 giờ 30 ngày 31/1 (mùng 6 Tết), Nguyễn Thanh Tài (tự Đen, SN 1991, ngụ Bến Vân Đồn, P6Q4) nghe tiếng Trương Thị Hồng (SN 1993, Q1) gọi đi chơi trước cửa nhà. Ra đến nơi, Tài thấy Trần Phạm Nhật Linh (là bạn gái, SN 1992, ngụ Đoàn Văn Bơ, P10Q4) đã ngồi chờ sẵn trên xe máy. Tài liền chở cả ba theo tuyến Bến Vân Đồn định ra phía khu vực Cầu Muối chơi.

Đến ngã ba Bến Vân Đồn - Lê Quốc Hưng (P12) bỗng Tài phát hiện Phạm Ngọc Định (SN 1989, quê quán Châu Giang, Phú Hiệp, Phú Tân, An Giang; ngụ chung cư Cô Giang, phường Cô Giang, Q1) từ sau một xe Wave lao xuống, xô ngã đầu xe Tài và dùng một con dao nhỏ đâm liên tiếp vào lưng Tài. Thấy vậy, Hồng và Linh liền níu giữ, ngăn cản Định. Tài bỏ chạy đến bãi xe Bệnh viện quận 4 gần đó tìm cách thoát thân. Không tha, Định vùng ra khỏi vòng vây của Hồng và Linh, đuổi theo Tài vào tận bãi xe tiếp tục đâm tới khi Tài nằm gục hắn mới bỏ trốn.

Tài được đưa vào Bệnh viện quận 4 cấp cứu. Theo ghi nhận ban đầu của bác sĩ thì Tài bị “tràn máu khí màng phổi trái và đa vết thương trên lưng” (có khoảng 12 vết dao trên người nạn nhân). Do vết thương quá nặng, Tài được chuyển sang Bệnh viện Sài Gòn tiếp tục cấp cứu. Đến sáng 2/2, Tài đã qua cơn nguy kịch và trình bày nguyên do vụ việc.

Tài quen Linh khoảng vài tháng trước đây và chỉ biết Định trước đó một hôm (ngày 30/1) tại một quán cà phê ở khu vực Cầu Muối khi cùng ngồi uống nước với nhóm bạn, trong đó có Linh. Tài chỉ được Linh giới thiệu Định là anh em bà con cô cậu nên vô tư ngồi tiếp chuyện một cách bình thường, đâu ngờ hôm sau mình lại là nạn nhân trong một vụ đánh ghen mà kẻ ra tay - tình địch lại chính là người anh bà con với bạn gái mình.

Được biết, mặc dù là bà con rất gần (ba Định là anh ruột mẹ Linh) nhưng Định vẫn đem lòng yêu Linh nên bị Linh từ chối. Là nhân viên của một công ty bảo vệ tại Q.Phú Nhuận nhưng Định đã xin thôi việc từ chiều 29 Tết. Thấy Tài nhiều lần chở người mình yêu đi chơi, Định trong lòng hờn oán tìm cách trả thù. Khi thấy Tài chở Linh và Hồng, không kềm chế được bản thân, Định đã ra tay “trừng trị” tình địch.

Sau khi gây án, Định bỏ trốn khỏi địa phương. Công an quận 4 TP HCM kêu gọi Định ra đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng. Ai bao che, chứa chấp đối tượng sẽ bị trừng trị theo pháp luật.

Theo Zing