Gia đình nạn nhân lo sợ trước 'đại gia' cán người
Các Website khác - 03/02/2009

Ngày 2/2, gia đình ông Lê Ngọc Hồ, nạn nhân bị “đại gia” ở huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) dùng xe Jolie cán ngang qua người cho biết đang rất lo sợ "có chuyện xấu xảy ra" khi người nhà Phạm Quang Minh muốn đến thăm.

Ông Hồ hiện đã tỉnh.

Chiều 2/2, thân nhân của ông Hồ cho biết, cha của Phạm Quang Minh, người đang bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) Công an tỉnh Bình Thuận bắt giam - đã gặp gia đình và xin tha thứ cho Minh.

Bà Lê Thị Ngọc, em dâu của nạn nhân Lê Ngọc Hồ cho biết: “Cha vợ của Minh nói với chúng tôi: Con rể của chú sai rồi. Chú xin lỗi và xin gia đình tha thứ cho nó”.

Bà Ngọc nói thêm gia đình bà mong muốn Minh sửa sai để trở thành người lương thiện và mọi chuyện “hãy để pháp luật xử lý nghiêm minh”. Hiện, ông Hồ đang nằm điều trị tại một bệnh viện tại TP HCM. Ông Hồ đã tỉnh lại, tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ bị liệt suốt đời.

Gia đình ông Hồ cho biết, người nhà “đại gia” xuất khẩu trái thanh long Phạm Quang Minh bày tỏ muốn được thăm ông Hồ, nhưng gia đình từ chối, vì lo sợ "những chuyện xấu có thể xảy ra".

Gia đình nạn nhân đã yêu cầu Ban Giám đốc bệnh viện không cho phép bất cứ người lạ nào vào thăm ông khi chưa có ý kiến của gia đình.

Theo Vietnamnet