Đột kích vũ trường ở TP HCM, thu nhiều ma túy và thuốc lắc
Báo Tiếng chuông - 23/05/2016
Lực lượng chức năng bất ngờ ập vào vũ trường trên đường Lý Tự Trọng, quận 1, TPHCM thu giữ nhiều bịch nilon chứa chất bột nghi là ma túy và thuốc lắc…
Gần trăm người được đưa về trụ sở công an quận 1 kiểm tra thì 9 người dương tính với ma túy.

 

Khoảng 0h30 rạng sáng 21/5, gần trăm cán bộ chiến sĩ Công an quận 1, TPHCM phối hợp cùng lực lượng cảnh sát hình sự, kinh tế, ma tuý, cơ động… ập vào vũ trường S5, nằm trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM để kiểm tra.

Lúc này hàng trăm nam nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc vội bỏ chạy tán loạn, nhiều người tìm cách giấu hàng vào khe ghế để trốn cơ quan chức năng. Nhiều người xô đẩy tìm đường thoát ra ngoài nhưng mọi lối đều bị lực lượng chức năng chốt chặn.

Kiểm tra tại vũ trường, lực lượng công an đã phát hiện hai gói nylon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy, cùng một gói chứa những viên nén hình tròn màu nâu nghi là thuốc lắc được giấu dưới kẽ ghế. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng thu giữ nhiều điếu thuốc lá cỏ tại các bàn trong vũ trường.

Gần trăm người được đưa về trụ sở công an quận 1 kiểm tra thì 9 người dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng cũng đưa gần 100 người nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở Công an quận 1 để tiến hành kiểm tra và phát hiện 9 người dương tính với chất kích thích trong đó có 5 nam và 4 nữ. Thu giữ một gói ma túy, một gói thuốc lắc./.