Đường dây mại dâm giá 4 triệu đồng của "tú bà" 9X
Báo Tiếng chuông - 20/12/2016
Ngày 19/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Mai (SN 1993) trú ở huyện Anh Sơn để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Khi có khách, Mai sẽ gọi điện để điều các cô gái trong đường dây của mình đi tiếp. Mức giá mà “tú bà” trẻ tuổi này đưa ra cho mỗi lượt “tàu nhanh” là 4 triệu đồng.

4 cô gái bị bắt khi đang “đi khách” ở khách sạn.

 

 

Thông tin cho hay, khoảng 4 tháng trước, lực lượng công an phát hiện đối tượng Mai có nhiều biểu hiện nghi vấn đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để theo dõi. Qua xác định, đường dây mại dâm do Nguyễn Thị Mai cầm đầu hoạt động rất tinh vi.

Đáng chú ý, Mai mới tốt nghiệp một trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ra trường, chưa xin được việc làm, Mai mở cửa hàng buôn bán tự do. Thông qua các mạng xã hội facebook, zalo… Mai làm quen với các cô gái có nhan sắc là sinh viên đang đi học và sinh viên mới ra trường. Đối tượng Mai nhắm tới để lôi kéo là những cô gái có nhu cầu mua sắm, ăn chơi. 

Đường dây gái gọi của Mai quy tụ từ 5 đến 7 cô gái đều là “hot girl” với tuổi đời từ 20 đến 25 tuổi. Để qua mặt lực lượng công an, Mai chỉ nhận “điều hàng” cho những mối đã quen biết từ trước. Có những trường hợp, chính Mai cũng tham gia bán dâm. Sự kín đáo và tinh vi của “tú bà” trẻ tuổi này khiến cho công tác điều tra của cơ quan công an gặp nhiều khó khăn.

Qua theo dõi, đến ngày 14-12, có thông tin Mai vừa nhận yêu cầu của khách “sộp” và đã điều các cô gái xuống một khách sạn sang trọng trên địa bàn thị xã Cửa Lò để bán dâm. 

Sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, Mai cùng 3 cô gái khác đã lên taxi di chuyển đến khách sạn ở thị xã Cửa Lò như lời hẹn mà không hề hay biết các trinh sát đang âm thầm bám theo.

20h30 cùng ngày, khi các cô gái đang “tiếp khách” ở các phòng 403, 404, 405 và 406 của khách sạn thì lực lượng chức năng ập vào kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua - bán dâm, trong đó có Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị T. (SN 1993), Nguyễn Thị L. (SN 1996) và Lê Thị H. (SN 1992) cùng trú tại Nghệ An. 

Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ 4 điện thoại di động, 17 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan. Tại cơ quan công an, “tú bà” Nguyễn Thị Mai khai nhận, vị khách gọi Mai đã thanh toán 16 triệu đồng tiền mua dâm và còn “bo” thêm cho Mai 1 triệu đồng tiền đi taxi.

Cơ quan chức năng cho biết, dù còn ít tuổi nhưng Mai rất cẩn trọng. Mỗi khi có người gọi “đi khách”, Mai sẽ đứng ra bàn bạc, thỏa thuận giá cả.

“Để tránh bị lộ, khách hàng trong đường dây của “tú bà” này đều là người quen biết hoặc đã từng đi khách trước đó”, một cán bộ điều tra cho biết.

Giá mỗi lần bán dâm là 4 triệu đồng, Mai sẽ giữ lại 1 triệu đồng tiền công môi giới còn lại 3 triệu đồng trả cho các gái bán dâm. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra để xử lý theo quy định pháp luật.