Mẹ chém con gái 6 tuổi
Các Website khác - 14/02/2009

Ngày 13-2, bé Nguyễn Thị Ngọc Mai (6 tuổi, ngụ ấp Bình Ninh, xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cai Lậy, tinh thần còn hoảng loạn. Trước đó, rạng sáng 11-2, bé Mai bị mẹ là bà Nguyễn Thị Hạnh (38 tuổi) dùng dao loại lớn chém nhiều nhát.

Bé Mai đang được điều trị tại BV Đa khoa huyện Cai Lậy

Theo thượng tá Trịnh Thành Thuộc - trưởng Công an huyện Cai Lậy, kết quả điều tra ban đầu cho biết bà Hạnh đã ẵm bé Mai ra khu vực gò mả gần nhà rồi dùng dao Thái Lan loại chặt thịt chém nhiều nhát vào người của bé Mai, sau đó lấy muối xát vào các vết thương.

Bé Mai đã khóc và kêu đau suốt từ tối đến sáng hôm sau nhưng những người dân ở gần cho rằng không có chuyện gì lớn, bởi hầu như ngày nào bà Hạnh cũng đánh con. Mãi đến khoảng 11g trưa bé Mai mới được hàng xóm phát hiện đưa đi cấp cứu. Lúc này bà Hạnh tới trạm y tế xã ăn vạ, cho rằng người chém con bà là... cha của bé Mai.

Làm việc với cơ quan điều tra, bà Hạnh khai rất lung tung, có vẻ như bị tâm thần. Hiện công an đã đưa bà Hạnh tới Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang để giám định.

Cũng theo thượng tá Thuộc, cha bé Mai là Lê Văn Thanh (34 tuổi) vì gây rối trật tự công cộng nên bị đưa đi cải tạo, mới ra trại trước Tết Kỷ Sửu và về ở với mẹ ruột. Từ ngày ra trại đến nay ông Thanh chỉ được gặp con một lần.

Theo Tuoi Tre Online