Xông vào khách sạn cướp lại tiền thua bạc
Các Website khác - 14/02/2009

Nhóm trai gái Bến Tre bị nhóm thanh niên từ Vũng Tàu đến dùng các ngón nghề cờ bạc bịp 'gặt' mất 14 triệu đồng. Một hôm 'đi dạt' tình cờ phát hiện các đối thủ đang ở chung khách sạn với mình tại TP HCM, bèn đạp cửa phòng kề dao vào cổ cướp.

Trong những ngày Tết, một nhóm thanh niên từ Vũng Tàu tìm đến xứ dừa Bến Tre chơi đã có dịp dùng ngón nghề cờ bạc giang hồ để "trổ tài". Với các chiêu cờ bạc bịp, nhóm Vũng Tàu đã thắng nhóm Bến Tre 14 triệu đồng.

Đến đầu tháng 2, nhóm thanh niên trai gái Bến Tre đang cùng nhau "đi dạt" và cùng trọ tại một khách sạn trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình. Đang chưa nguôi ấm ức vì bị thua đau thì bất ngờ nhóm Bến Tre phát hiện "những người bạn" Vũng Tàu lại ở ngay phòng đối diện cùng khách sạn với mình.

Nhóm Bến Tre liền trở về phòng bàn bạc và gọi thêm người để tìm cách cướp lại tiền thua bạc. Rạng sáng 5/2, nhóm Bến Tre cùng nhau cạy cửa xông vào phòng đối thủ, rồi dùng dao khống chế cướp lấy 12,5 triệu đồng, điện thoại di động và một số giấy tờ tùy thân. Sau đó, cả bọn bỏ trốn về Long An.

Hôm qua, Công an quận Tân Bình, TP HCM đã bắt khẩn cấp Hồ Công Sơn (27 tuổi), Phạm Đình Đoàn Đức (22 tuổi), Nguyễn Quốc Tuấn (22 tuổi) và Lê Thị Nguyệt Anh (tức Vy, 23 tuổi) về hành vi "cướp tài sản".

Theo Ngoisao