Nhiều người phê ma túy trong tiệm game bắn cá
Báo Tiếng Chuông - 14/07/2017
Công an quận 3 cho biết số khách đưa về trụ sở có 8 người dương tính với ma túy, 7 người có tiền án tiền sự.
Cảnh sát đột kích tiệm game bắn cá giữa đêm khuya phát hiện nhiều người phê ma túy.

 

Lúc 23h ngày 11/7, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an phường 1, quận 3 bất ngờ ập vào cơ sở kinh doanh game bắn cá trên địa bàn phát hiện một bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá cùng 21 khách có biểu hiện phê lắc.

Cuộc tập kích mau lẹ, bất ngờ khiến những những vị khách không kịp trở tay, tẩu tán vật chứng.

Qua kiểm tra, xác minh phát hiện Trần Hữu Trung (42 tuổi, quận 9) có một gói nylon bên trong chứa tinh thể không màu nghi là ma túy. Đội tuần tra đã đưa toàn bộ 21 khách này về trụ sở để xác minh và test ma túy làm rõ.

Qua kiểm tra ma túy và xác minh tiền án tiền sự để củng cố chứng cứ, Công an quận 3 cho biết có 8 người dương tính với ma túy, 7 người có tiền án tiền sự. Kết quả giám định tang vật thu giữ có trọng lượng hơn 0,5 gram là ma túy.

“Công an quận 3 đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ 2 người về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Chúng tôi đã chuyển Công an phường 1 lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính với 2 đối tượng về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, đưa đi ma túy lang thang đối với 5 người”, một lãnh đạo Công an quận 3 cho biết.

Công an quận 3 đã và đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất, gắt gao các cơ sở kinh doanh loại hình này đặc biệt xử lý quyết liệt các điểm kinh doanh trò chơi điện tử game bắn cá núp bóng để tổ chức đánh bạc, cá cược ăn thua bằng tiền… nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận 3.