Thuê phòng karaoke hút tài mà
Các Website khác - 28/09/2005
Một số người bị bắt quả tang.

Sáng 28/9, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) kiểm tra quán cà phê - karaoke TipTop II tại 100 phố Cửa Bắc. Lực lượng nghiệp vụ bắt quả tang 6 nữ cùng 9 nam đang nghe nhạc, uống bia và hút tài mà. Trong trang phục "thiếu vải", nhiều cô gái đứng không nổi, mắt nhắm nghiền.

Tại tầng 2, họ đang "phê thuốc", nằm ngả nghiêng trên salon và cả dưới sàn nhà. Tang vật thu giữ được 1 gói tài mà, 1 điếu cày...

Một vài cô gái có biểu hiện thái độ bất hợp tác, không chấp hành yêu cầu của cơ quan cơ quan công an. Đến 10h, 15 người được đưa về Công an quận Ba Đình để điều tra, phân loại.

Quán cà phê - karaoke TipTop II dùng tầng 1 để bán cà phê. 2 tầng trên được bố trí phòng hát karaoke khép kín. Theo lời khai ban đầu, 1h ngày 28/9, 15 người rời khỏi vũ trường New Century sau đó đi uống rượu rồi về 100 Cửa Bắc hát và sử dụng tài mà.

Khi bị kiểm tra, tại quán có 2 nhân viên phục vụ. Một người trong số này mới đến làm việc từ chiều 27/9. Người chỉnh nhạc và trực tiếp mở cửa cho tốp khách này đã "chuồn" khỏi hiện trường.

(Theo Hà Nội Mới)