Các ngôi sao Bollywood vào cuộc tuyên truyền về HIV
Các Website khác - 11/02/2006

Mila' sẽ trở thành sáng kiến truyền thông đầu tiên về hoạt động tuyên truyền HIV/AIDS. Đây là chương trình do BBC World Service Trust (phần dành cho công tác nhân đạo của đài BBC) kết hợp với Doordarshan và Tổ chức kiểm soát đại dịch AIDS quốc gia (NACO) tổ chức. Một loạt phim truyền hình nhiều tập phản ánh hiện thực với các ngôi sao trơi sẽ tạo nên một đóng góp nổi bật trong lĩnh vực tuyên truyền về HIV/AIDS.

Một mặt chương trình biểu diễn sẽ tập trung vào đời sống riêng tư và công việc của giới trẻ trong suốt ba đoạn phim, mặt khác, các ngôi sao trẻ cũng sẽ được gặp gỡ với các ngôi sao phim người Hindi được yêu thích của họ và cùng tuyên truyền về đại dịch thế kỷ. Mục đích buổi diễn đặt ra nhằm giúp giới trẻ hiểu biết nhiều hơn về HIV/AIDS cũng như về cách thức phòng chống căn bệnh này.

Buổi biểu diễn hứa hẹn sẽ trình làng một góc nhìn mới về chủ đề vốn được bàn luận khá nhiều ở Ấn Độ là HIV/AIDS. Đây cũng là hình ảnh mới về các ngôi sao của nền nghệ thuật thứ bảy cùng các cuộc phỏng vấn, các bộ phim và bài hát do họ thực hiện. Một số nam diễn viên nổi tiếng góp mặt là: Vivek Oberoi, Diya Mirza, Shilpa Shetty và Raveena Tandon. Ngoài ra Tabu, John Abraham và Abhishek Bachchan cũng ngỏ ý mong muốn được tham gia chương trình.

Các chương trình hàng tuần sẽ phát sóng trong ngày 9/2 lúc 10h30 tối trên kênh quốc gia của Doordarshan. Chương trình sẽ cố gắng gây được những tác động hiệu quả qua hai phương tiện truyền thông mạnh nhất Ấn Độ là Bollywood và Doordarshan để chuyển tải tới càng nhiều người càng tốt.

Anu Malhotra chính là người phát kiến và tạo dựng loạt phim này. Cô đồng thời cũng chính là đạo diễn của show diễn.


Dương Kim Thoa theo http://www.agencyfaqs.com