Diễn viên suýt chết vì tự cắt cổ ngay trên sàn diễn
Các Website khác - 12/12/2008


Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc

Nam diễn viên Daniel Hoevels đã ngã xuống sàn sân khấu với máu ứa ra từ cổ trong buổi diễn ở rạp Burgtheater, Vienna, Áo. Ngay lập tức anh được đưa tới bệnh viện với một vết cắt rất sâu ở cổ. Nhưng rất may động mạch chính không bị cắt.

 

Hiện cảnh sát Áo đang điều tra xem liệu đây có phải là một sự nhầm lẫn hay là một âm mưu giết hại diễn viên này.

 

 “Nếu viễn viên chỉ cần ấn mạnh thêm một chút nữa hoặc cắt vào động mạch, anh ấy có thể đã chết ngay trên sân khấu”, bác sỹ điều trị cho diễn viên Hoevels, 30 tuổi, cho biết trên tờ Oesterreich.

 

Vở kịch có thật trên xảy ra vào cuối tuần trước trong buổi diễn vở Mary Stuart của Friedrich Schiller, về Nữ hoàng Mary của xứ Xcốt-len. Nhân vật mà Hoevels đóng có cảnh tự sát bằng dao.

 

Được biết, các khán giả đã nhiệt liệt hoan nghênh khi thấy cảnh diễn…như thật. Họ chỉ nhận ra có chuyện chẳng lành khi diễn viên ngã xuống và mọi người xúm lại cứu giúp.

 

Cảnh sát cho biết con dao diễn viên dùng được mua ở một cửa hàng địa phương. “Thậm chí vẫn có tem giá trên con dao”, một cảnh sát cho biết.

 

Diễn viên Hoevels đã bình phục sau khi được điều trị tại bệnh viện. Anh đã xuất hiện trở lại sân khấu ngay vào đêm hôm sau, tuy nhiên với băng quấn quanh cổ.

 

Trang Thu