Mẹ tự tay giết 5 con đẻ
Các Website khác - 11/12/2008

 Một người mẹ nhẫn tâm đã ra tay hạ sát 5 con ruột của mình trong phòng ngủ bằng cách cắt đứt họng từng đứa trẻ.

Genevieve Lhermitte, 42 tuổi, người Bỉ cho biết cô ta cảm thấy rất cô độc và tù túng khi phải ở nhà một mình với 5 đứa con trong lúc chồng, Bouchaib Moqadem đến thăm ba mẹ ở Morocco.

Trước khi thực hiện hành vi dã man, Lhermitte đã lấy trộm hai con dao trong siêu thị và nấu một bữa trưa “chia tay” cho cả gia đình. Sau đó, người phụ nữ này khóa cửa ra vào lại và lần lượt cắt họng từng đứa con.

Với nạn nhân lớn nhất, con gái Yasmine, 14 tuổi, Lhermitte đã dụ cô bé bằng cách bịt mắt con lại rồi nói sẽ có một món quà bất ngờ dành cho Yasmine. Khi Yasmine không thể nhìn thấy gì, Lhermitte đập đầu con gái vào cạnh bàn khiến cô bé gục ngã và cuối cùng giết chết Yasmine bằng dao.

Lhermitte gọi điện cho cảnh sát khi cố gắng tự vẫn bằng cách đâm dao vào ngực.

Genevieve Lhermitte

Được biết, sự xuất hiện của cha dượng chồng - bác sĩ tuổi trung niên Michel Schaar, người chi trả phần lớn các hóa đơn hàng tháng trong gia đình đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới tâm lý Genevieve Lhermitte.

Tại phiên tòa, Lhermitte kể lại: “Schaar sống với sống tôi. Ông ta thậm chí còn đi nghỉ với chúng tôi trong tuần trăng mật và ngủ trong phòng hai vợ chồng tôi. Chúng tôi phải đợi tới khi ông ta ngủ say mới có thể làm “chuyện đó”. Về tài chính, chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào ông ta. Tôi thấy việc này thật kỳ quặc nhưng Bouchaib nói rằng anh ấy rất tôn trọng dượng.”

Khi được hỏi tại sao lại để thi thể con gái Nora, 13 tuổi trong phòng tắm của bác sĩ Schaar, Lhermitte trả lời: “Tôi muốn ông ta phải đau đớn vì Nora là đứa Schaar quý nhất.”

Vào ngày xảy ra vụ thảm sát, Lhermitte đã gọi điện cho bác sĩ tâm lý - người điều trị cho cô ta trong nhiều năm nhưng không thể đặt được lịch hẹn khám.

Luật sư bào chữa cho Lhermitte phát biểu trước bồi thẩm đoàn: “Nhiệm vụ của các vị là phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao một phụ nữ đã từng là người mẹ hoàn hảo bỗng nhiên lại có những hành động không thể tin nổi.”

Về phía Lhermitt, cô ta buộc tội chồng không bao giờ chịu hiểu những vấn đề tâm lý của vợ. Lhermitt cho biết: “Tôi đã mất tất cả các con vì chỉ lỗi của chính mình. Bọn trẻ không đáng bị như thế. Tôi sẽ phải chịu đựng những ngày cuối cùng trong đời. Đó là sự trừng phạt với tôi.”

Hn
Theo Zing