Nữ cảnh sát làm gái gọi cao cấp
Các Website khác - 09/12/2008

 Bình thường là một nữ cảnh sát tận tụy với công việc nhưng ít ai biết rằng Victoria còn hành nghề mại dâm với giá 100 bảng Anh/giờ.

Một hình ảnh mát mẻ của Victoria Thorne trên trang web Notorious Girls.

Nữ cảnh sát Victoria Thorne, 28 tuổi đã phải ra hầu tòa hôm 7/12 với lời buộc tội vi phạm lối sống đạo đức của sỹ quan. Victoria bị bắt hồi tháng 8 cùng với 4 đối tượng khác.

Mỗi tuần, cô gái xinh đẹp này mua vui cho khoảng 20 khách hàng như một phần công việc tại công ty mang tên Notorious Girl. Được biết, Victoria đã post lên trang web công ty seri những tấm hình cực kỳ nóng bỏng trong đó cô chỉ mặc đồ lót và sử dụng tên gọi Kelly.

Trong lý lịch trích ngang, Victoria mạnh dạn tuyên bố cô luôn "sẵn sàng và hào hứng thỏa mãn mọi đối tượng" trừ những người đến từ Sunderland, khu vực tiếp giáp đồn cảnh sát, nơi cô đang làm việc.

Nữ cảnh sát làm gái gọi cao cấp Nữ cảnh sát làm gái gọi cao cấp
Vitoria Thorne trên đường tới phiên tòa và hình ảnh cô trên website.

Ngoài Kelly - Victoria, còn có hình ảnh và profile của khoảng 70 phụ nữ trẻ đẹp khác. Trên trang web có đoạn giới thiệu: "Chúng tôi mang tới những người đẹp hoàn hảo nhất trong cả vùng Đông Bắc và Tây Bắc. Notorious Girls đảm bảo giá trị, sự chuyên nghiệp và chất lượng cao. Các người đẹp đều sở hữu nét vẻ tự nhiên, sự khéo léo, tế nhị và nhiệt tình. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi."

Bốn đối tượng khác cũng bị buộc tội hành nghề mại dâm cũng có mặt ở phiên tòa. Trong chiếc áo khoác xanh, quần đen và tóc buộc cao gọn gàng, Victoria Thorne gần như không nói gì.

Chủ trang web, Neil Lock, 27 tuổi đến từ Galashiels, Borders cùng vợ anh ta, Natalie Lock, 28 tuổi cũng bị bắt giữ với tội danh tổ chức mại dâm.

Tuy nhiên, cả năm nghi phạm đều được bảo lãnh và sẽ tiếp tục xuất hiện tại phiên xét xử ở Tòa án Tối cao Newcastle vào 22/12 tới.

HN
Theo Zing