Nhiều phụ nữ bán trinh tiết trên website kết bạn trực tuyến nổi tiếng
Báo tiếng chuông - 28/04/2018
Trang web Seeking Arrangement (SA) được biết đến là một website kết bạn trực tuyến nổi tiếng, nơi gặp gỡ của những người đàn ông giàu có (sugar daddy) với những cô gái có nhan sắc (sugar baby). Tuy nhiên, trang web này bị tố cáo tạo điều kiện cho hoạt động mại dâm trá hình, thậm chí nhiều cô gái trẻ công khai “đấu giá” trinh tiết của chính mình.

SA do Brandon Wade (45 tuổi) ở Las Vegas, Mỹ sáng lập vào năm 2006. Hiện SA có hơn 10 triệu người dùng tại 139 quốc gia trên toàn thế giới, riêng tại Anh con số này là hàng trăm nghìn người. Đại diện SA tuyên bố, những cuộc hẹn hò diễn ra một cách minh bạch, những thành viên trên đó không phải là gái mại dâm.

 

Các cô gái rao bán trinh tiết của mình. Ảnh daily mail

 

Tuy nhiên theo điều tra của tờ “The Mail on Sunday”, số lượng phụ nữ trẻ người Anh tìm đến trang web SA để bán, thậm chí “đấu giá” trinh tiết ngày càng nhiều. Phóng viên đã tìm thấy hơn 70 phụ nữ ở Anh và hàng trăm người ở nước ngoài khai trong hồ sơ rằng họ là trinh nữ. Khoảng 1/5 trong số những cô gái Anh đề cập vấn đề trinh tiết để truyền đi thông điệp rằng: “Nói không với quan hệ tình dục” khi hẹn hò. Tuy nhiên, một số người khác ngầm đưa ra tín hiệu sẵn sàng trao đổi quan hệ tình dục để có tiền. 

Một cô gái 20 tuổi giới thiệu bản thân là sinh viên, trong hồ sơ online nêu rõ: “Đấu giá cho sự trinh tiết” và chốt thời điểm tìm ra người trả giá cao nhất. Một cô gái Anh 18 tuổi quảng cáo: “Thiết lập mối quan hệ với 2 cô gái trẻ đẹp: tôi và một người bạn gái. Ứng viên trả giá cao nhất sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn đầu tiên của 2 chúng tôi”.

Một nữ sinh viên 18 tuổi “quảng cáo” về bản thân: “Tôi là sinh viên và tôi cần tiền. Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì trừ quan hệ tình dục”. Tuy nhiên, cô gái cũng “ghi chú” thêm một dòng phía dưới: “Nếu quan hệ tình dục thì chi phí sẽ rất cao vì tôi là một trinh nữ”.

Người phụ nữ thứ 4 đưa ra hai phương án: “Tìm kiếm người có thể “đầu tư”, giúp cô tiếp tục học tập hoặc cô sẵn sàng đấu giá “cái ngàn vàng” và ai quan tâm thì nhắn tin cho cô”...

Thực tế cho thấy, dường như SA đang thâm nhập vào đối tượng sinh viên. Năm 2016, hơn 250.000 sinh viên Anh đã đăng ký là thành viên trên SA để tìm kiếm sự hỗ trợ từ các sugar daddy vì mức học phí quá cao.

 

Nhật Thy

Theo Daily Mail