Nữ giảng viên đại học cầu hôn nam sinh
Ngôi Sao - 21/06/2016
Một nữ giảng viên ở Trung Quốc gây bất ngờ khi dũng cảm cầu hôn người yêu, là học sinh của mình, ngay trong sân trường đại học.
A female professor at the Hunan University of Arts and Science made a very public marriage proposal to one lucky young man who also happens to be her student.

Màn cầu hôn lãng mạn, diễn ra tại sân trường Đại học Khoa học và Nghệ thuật Hồ Nam, thu hút sự chú ý của rất nhiều học sinh, sinh viên trong trường. Nữ giảng viên mặc một chiếc váy cưới, đeo mặt nạ tiến đến tặng hoa và cầu hôn chàng trai, cũng là học sinh của cô. 

The professor donned a white wedding dress and a mask to throw what looks to be an elaborate proposal with the help of some friends who wore white dresses and even preformed live music.

Một nhóm bạn của cô giáo này cũng mặc váy trắng, đeo mặt nạ, thậm chí còn chơi nhạc sống để phụ họa cho màn cầu hôn. 

Students at the university confirmed that the professor and student have known each other for a long time and that the proposal itself required a lot of planning to pull off, according to Sina.

Các sinh viên trong trường xác nhận hai nhân vật chính đã quen nhau được một thời gian khá lâu và nữ giảng viên đã cần rất nhiều thời gian để cân nhắc trước khi đi đến quyết định dũng cảm này, theo Sina

Since going viral on the Chinese internet, netizens have mostly expressed jealousy for the lucky student who won the heart of his university professor and fulfilled the internets fantasy of hooking up with a teacher.

Kể từ khi những bức ảnh này được lan truyền trên mạng Trung Quốc, phần lớn các thành viên bày tỏ sự ghen tị đối với chàng sinh viên may mắn vì đã giành được trái tim của cô giáo mình. 

Nhóm bạn của nữ giảng viên hỗ trợ cho màn cầu hôn diễn ra thành công.

Nhóm bạn của nữ giảng viên hỗ trợ cho màn cầu hôn diễn ra thành công.

According to Shanghaiist, netizens left comments like, Where can I find such a good teacher? and Adult video has become reality, brother I envy you a bit.

Một người dùng mạng bình luận: "Tôi biết tìm đâu ra một cô giáo tốt như thế bây giờ?", trong khi người khác thì nói: "Vậy là kịch bản thường chỉ thấy trong phim đã trở thành sự thật. Anh chàng này quả là may mắn".

nu-giang-vien-dai-hoc-cau-hon-nam-sinh-6

Sau phút ngỡ ngàng, chàng sinh viên bình tĩnh và trao cho cô giáo nụ hôn ngọt ngào thay cho lời đồng ý. 

Những người chứng kiến ngỡ ngàng và dùng điện thoại, máy ảnh chụp lại giây phút lãng mạn của cặp tình nhân cô trò.

Những người chứng kiến ngỡ ngàng và dùng điện thoại, máy ảnh chụp lại giây phút lãng mạn của cặp tình nhân cô trò.