Sao danh tiếng nhiễm HIV làm “đại sứ” tuyên truyền
Telegraph - 27/06/2016
Ngôi sao điển trai Hollywood Charlie Sheen vừa qua đã khiến toàn thế giới rúng động trước tin tức nhiễm HIV, mới đây đã chính thức trở thành gương mặt quảng cáo mới cho một thương hiệu bao cao su để tuyên truyền cho an toàn tình dục.
Diễn viên Charlie Sheen

 

Đó là loại bao cao su “thế hệ mới” của hãng Lelo Hex. Ngôi sao 50 tuổicho biết: “Tôi thấy mọi người thường liên kết từ bao cao su với những câu chuyện phức tạp, bất tiện. Nhưng chỉ cần dành 5 giây cho sự bất tiện này, hoặc một khoảnh khắc dừng lại, hoàn toàn có thể ngăn chặn cả một cuộc đời có khả năng gặp tai họa và đau khổ”.

Rút từ kinh nghiệm của chính bản thân, đoạn quảng cáo của Charlie Sheen đã gây được ấn tượng mạnh cho công chúng, nhất là khi Charlie Sheen thẳng thắn bộc bạch: “Đây là một cuộc đối thoại không ai mong muốn. Nó khó chịu, nó khó xử. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để thay đổi được niềm tin tưởng của mọi người rằng, chuyện đó sẽ không bao giờ xảy đến với chính họ và đó chính là điều mà tôi đang nói tới”.

Charlie Sheen chia sẻ: “Tôi đã công khai tình trạng nhiễm HIV của mình và những kết quả tìm kiếm về tôi đã lên tới hàng triệu người. Có một số người có hoàn cảnh giống như tôi, và họ đã mạnh mẽ bước ra khỏi bóng tối”.

Tháng 11 năm ngoái, toàn Hollywood đã rúng động trước thông tin nam tài tử Charlie Sheen bị nhiễm HIV. Ngôi sao của loạt phim ăn khách “Two and a half men” thậm chí đã lên sóng truyền hình để công khai thừa nhận bệnh trạng và cho biết thêm rằng, ông thậm chí từng bị tống tiền chỉ vì muốn giữ bí mật.

Tin tức gây chấn động không làm quá nhiều người bất ngờ bởi Charlie Sheen có một quá khứ ăn chơi trác táng và được cho là đã lên giường với khoảng 5.000 phụ nữ khác nhau.

Nam tài tử 50 tuổi còn không ngại tiết lộ với báo chí rằng mình đã bắt đầu biết đến chuyện “chăn gối” từ khi mới 15 tuổi sau một cuộc mây mưa cùng gái làng chơi.

Những tưởng sự nghiệp của Charlie Sheen sẽ tiêu tan sau scandal nhiễm HIV,  nhưng niềm tin vào cuộc sống đã khiến nam tài tử dần lấy lại được tinh thần, vượt qua số phận.

Hiện ngôi sao này đã trở lại với cuộc sống bình thường, sau những tháng ngày “vất vả” vượt qua những định kiến của dư luận. Chính vì vậy, để giúp cho mọi người tránh nguy cơ mắc phải căn bệnh hiểm thế kỷ, ngôi sao này đã quyết định trở thành “đại sứ” tuyên truyền cho tình dục an toàn, với hy vọng sẽ giúp cho nhiều số phận tránh được căn bệnh mà bản thân ông đang mang.