15 phút cũng là quá muộn
Các Website khác - 01/08/2008

Theo The Sun, dù tốn nhiều công sức đàm phán nhưng cuối cùng đội bóng chủ sân Anfield vẫn bị Aston Villa cho “leo cây” trong vụ chuyển nhượng Barry với lý do họ chậm 15 phút so với quy định.

cầu thủ Barry
Trước đó, Liverpool và Aston Villa đã có 2 ngày đàm phán căng thẳng về trường hợp của Barry. Phía Aston Villa khăng khăng với mức giá 18 triệu bảng không bớt một xu trong khi Liverpool chỉ chịu móc hầu bao 17,5 triệu bảng.

Trước thái độ cương quyết của Villa, cuối cùng thì những nhà thương thuyết của Liverpool cũng phải xuống nước. Họ chấp nhận mức giá 18 triệu bảng vào chiều hôm thứ Tư.

Nhưng dường như Villa không muốn bán cầu thủ ruột của mình. Tới 17 giờ15 cùng ngày, lấy lý do Liverpool chậm hồi âm về phương thức thanh toán 15 phút, trang chủ của đội bóng thành Birmingham thông báo: Liverpool đã chậm 15 phút và mọi chuyện đều miễn bàn tới.

Động thái làm cao của Villa khiến bao công sức đàm phán cùng 2 ngày kỳ kèo mặc cả  của Liverpool đổ xuống sông xuống bể.

Aston Villa quyết giữ Barry tới mức chê 18 triệu bảng? Chưa chắc, bởi họ đang có vẻ “ngả nghiêng” trước mức giá hấp dẫn hơn mà Arsenal đưa ra. Với Liverpool, 15 phút quả là một bài học đắt giá.

Mai Hà
Theo 163