Ronaldo: “Tuần tới, tôi sẽ gia nhập Real Madrid” !
Các Website khác - 01/08/2008
 
Trợ lý Queiroz (phải) đã "bỏ" Sir Alex Ferguson (trái), và lần này là đến lượt Ronaldo (giữa) ? Ảnh: Goal
                                                       
Tờ AS của Tây Ban Nha vừa đưa một thông tin gây chấn động làng chuyển nhượng: Ronaldo cho biết anh sẽ chính thức gia nhập CLB hoàng gia Tây Ban Nha vào tuần tới!

> Bỏ Ronaldo, Real “chĩa súng” vào Arsenal ?
> "Giá thực" của Ronaldo là... 500 triệu euro ?!

Theo AS, trong cuộc phỏng vấn mới đây mới đây Ronaldo đã nói với phóng viên của họ rằng tiền vệ này sẽ trở lại Manchester United để thông báo với Sir Alex Ferguson, sau đó trong tuần tới sẽ đến Bernabeu.

“Việc điều trị chấn thương của tôi tiến triển rất tốt. Tuần tới tôi sẽ trở về Anh và thông báo với Manchester United về nguyện vọng được chơi bóng cho Real Madrid. Và tôi sẽ không thương lượng gì thêm với ban lãnh đạo Manchester United” – AS dẫn lời Ronaldo.

Cũng theo AS, ban lãnh đạo Real Madrid tỏ ra vô cùng vui mừng sau khi ngôi sao Bồ Đào Nha công khai điều đó vào đúng lúc thông tin nhiễu loạn hiện nay. Thậm chí Chủ tịch Real, Ramon Calderon cho biết sẽ không ngần ngại bỏ ra khoảng 100 triệu euro nếu M.U ra “yêu sách”, miễn sao là có được Ronaldo.

Theo nhận định của AS thì dù đã kiên quyết từ chối và tìm mọi cách trói chân Ronaldo, nhưng lúc này có vẻ M.U đã… “đầu hàng” trong cuộc chiến này!

Chưa rõ những thông tin viện dẫn của AS – một tờ báo thân Real, có phải là sự thật hay không. Nếu đúng như vậy, chắc chắn Ronaldo sẽ lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử chuyển nhượng của bóng đá thế giới.

Mạnh Hùng