Agostinho ném giày trước mặt Bầu Đức
Các Website khác - 24/02/2009
Hôm qua, CLB HAGL đã thanh lý hợp đồng với tiền đạo này sau khi anh gây xích mích với đồng đội, phản ứng với Ban huấn luyện, thậm chí, ném cả giày trước mặt Chủ tịch CLB, Đoàn Nguyên Đức. Ngay sau đó, Agostinho đã rời CLB.

Agostinho (phải) đã từng tỏa sáng trong mùa giải 2007.

Tiền đạo Agostinho gây sự với CLB từ sau trận thua Đồng Tháp. Sau đó, anh tiếp tục “làm loạn” trước trận gặp CLB TP HCM. Tuy nhiên, đội bóng phố núi đã im lặng cho yên chuyện và mong Agostinho chuộc lỗi.

Tuy nhiên, sau đó, Agostinho tiếp tục không chuyền bóng cho người đá cặp, Lee Nguyễn, thường xuyên gây sự với trọng tài trên sân, khi bị thay ra, đã ném giày trước mặt “bầu” Đức. Chính vì thế, lãnh đạo CLB đã triệu tập một cuộc họp và nhanh chóng thanh lý hợp đồng với cầu thủ này.

“Mặc dù anh ấy là một cầu thủ giỏi nhưng thời gian gần đây sinh hoạt không tốt, gây chia rẻ nội bộ và phản ứng lại BHL, vì thế chúng tôi không thể chấp nhận được những hành động đó. Chúng tôi không để một con sâu làm rầu nồi canh được. Chúng tôi đã thanh lý hợp đồng và sẽ tìm kiếm tiền đạo khác thay thế cậu ta”, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho biết.

Từ khi Lee Nguyễn có mặt tại Gia Lai, Agostinho đã phản ứng ra mặt trước sự săn đón và có phần “cưng” Lee Nguyễn của “bầu” Đức. Agostinho tị nạnh Lee Nguyễn được quan tâm nhiều, được các cầu thủ khác chuyền bóng nhiều mà ít chuyền cho mình. Không chỉ thế, chuyện Lee Nguyễn được ở phòng có máy lạnh còn các cầu thủ khác thì không có cũng khiến tiền đạo này không hài lòng.

Agostinho đến với CLB HAGL từ đầu giai đoạn 2 của V-League 2007. Chỉ trong nửa mùa anh đã ghi đến 9 bàn thắng và góp công lớn giúp HAGL đoạt HC đồng. Tuy nhiên, trong mùa giải 2008, phong độ của cầu thủ Brazil này không còn như trước và sinh hoạt thiếu nghiêm túc.
 
Theo Ngôi Sao