Đôi nhảy Chí Anh - Khánh Thi chia tay
Các Website khác - 24/02/2009

Hai VĐV dancesport số một Việt Nam sẽ không còn luyện tập và thi đấu cùng nhau nữa vì tình yêu đã tan vỡ. Khánh Thi sẽ vào TP HCM để lập nghiệp còn Chí Anh đã có một bạn nhảy mới.

Chí Anh - Khánh Thi đang là đôi dancesport số một Việt Nam.

Đầu tháng 3 tới, Khánh Thi sẽ vào TP HCM làm công tác huấn luyện cho đội tuyển của thành phố. Cô khẳng định sẽ không tiếp tục thi đấu và tiết lộ các kế hoạch mới: "Khi ổn định cuộc sống, tôi sẽ mở một CLB khiêu vũ thể thao và vẫn giữ tên Chí Anh - Khánh Thi như ở Hà Nội". Ngoài ra, mơ ước của cô cũng là thử sức mình với lĩnh vực ca nhạc, tuy nhiên, đó sẽ là "dự định xa" của nữ VĐV này.

Trong khi đó, Chí Anh vẫn ở Hà Nội, tiếp tục quản lý CLB Chí Anh - Khánh Thi tại số 7 Hai Bà Trưng. Anh và bạn nhảy mới là một cô gái tuổi teen đã tập với nhau được hơn một tuần với mục tiêu là giải vô địch quốc gia và Asian Indoor Games.

Từ hai năm nay, Chí Anh và Khánh Thi đã không còn tình cảm với nhau. Tuy nhiên, họ vẫn tập luyện và thi đấu cùng nhau, phấn đấu cho sự nghiệp. Trong gần 10 năm thi đấu, cặp VĐV nổi tiếng đã giành được ba chức vô địch quốc gia trong cả ba lần tổ chức, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, xếp thứ 4 SEA Games 24, ngoài ra là rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác ở các giải trong nước và quốc tế.

Chi Anh và Khánh Thi ngày còn bên nhau.

Chí Anh và Khánh Thi quen nhau năm 1999 và một năm sau, bắt đầu tập luyện môn thể thao còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Năm 2002, hai người quyết định bỏ tiền túi đi học ở Pháp. Sau gần 10 năm tập luyện, thi đấu và yêu nhau, họ đã quyết định đường ai nấy đi.

Theo Ngoisao