Becamex Bình Dương chuẩn bị cho mùa giải mới: Quyết tâm vô địch
Các Website khác - 13/12/2005
Becamex Bình Dương chuẩn bị cho mùa giải mới:
Quyết tâm vô địch

Đây không phải là lần đầu tiên Bình Dương tuyên bố đoạt chức vô địch V-League. Trước khi xuất hiện tại V-League 2006, Bình Dương đã ra Quy Nhơn, Bình Định tham dự Cúp Hoàng đế Quang Trung. Theo HLV Đoàn Minh Xương, lực lượng cầu thủ hoàn toàn làm ông an tâm. Bù vào sự thiếu hụt khi Kesley, Xuân Thành, Trí Cường ra đi, đội đã có thủ môn Thế Anh, trung vệ Như Thành, Công Minh cùng một số gương mặt ngoại như: Toledo, Martin, Rincon. Bên cạnh đó là các gương mặt quen thuộc như: Hoàng Vương, Đình Phước, Trường Giang, Trung Vĩnh, Hữu Thắng, Amaobi, Abbey, Philani. Với mục tiêu lấy Cúp Hoàng đế Quang Trung là dịp thử lửa cho các cầu thủ nên BHL không đặt nặng chuyện thắng - thua.

Dù đã củng cố lại hàng thủ, nhưng đây vẫn là tuyến làm ông Xương bận tâm nhất khi các hậu vệ vẫn bộc lộ những sai sót trong bắt người. Trường Giang khá đơn độc ở tuyến giữa làm cho tuyến tiền đạo ít khi có bóng. Ông Đoàn Minh Xương khẳng định: Nếu so với mùa giải trước, mùa giải này Bình Dương có sự đầu tư, tăng cường lực lượng tốt hơn để hy vọng giành chức vô địch V-League.

Những cầu thủ như: Hữu Thắng, Anh Đức, Như Thành (sẽ có mặt ở giai đoạn 2) dù không xuất trận tại Cúp Hoàng đế Quang Trung, nhưng họ sẽ là những gương mặt không thể thiếu của đội bóng ở mùa giải mới. Được đầu tư tốt cả về cơ sở vật chất lẫn con người, nên nếu Bình Dương đặt tham vọng vô địch V-League 2006 cũng là điều dễ hiểu. Vũ Hùng