Bùi Thị Nhung - người mở hàng may mắn
Các Website khác - 28/11/2005
Bùi Thị Nhung - người mở hàng may mắn

Tối 26.11, sau khi ăn cơm, Nhung lấy báo và các tạp chí ra đọc. Nhung trải hồn mình ra với những câu chuyện vui từ trang giấy. Rồi lại một thoáng suy tư, Nhung định ghi nhật ký. Nhưng những lo lắng, hồi hộp, trăn trở phải khép chặt - Nhung nghĩ. Tất cả phải cho ngày mai, cho lần ra quân đầu tiên, vì tấm HCV đầu tiên của TTVN.

Rất may, với suy nghĩ tích cực, Nhung thả mình vào một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, buổi sáng 27.11 là lúc sự lo lắng, hồi hộp lên đến đỉnh điểm. Làm sao để không phụ lòng mong mỏi của hàng triệu trái tim VN. Nhung tâm sự: "Một cảm giác bồn chồn tràn ngập. Tôi biết, tất cả đều hy vọng tôi chiến thắng. Và tôi nghĩ, mình sẽ làm được. Tôi cũng "xoay chiều suy nghĩ" hàng triệu người VN đang cổ vũ tôi, tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Vì thế, tôi nghĩ mình sẽ chiến thắng".

Thế rồi, tất cả sự dồn nén cảm xúc của hồi hộp và hy vọng đã vỡ oà thành vinh quang và hạnh phúc. "Tôi đã mang về HCV đầu tiên cho TTVN, tôi đã có HCV đầu tiên tại SEA Games, tôi đã đòi được món nợ từ chính đối thủ VĐ SEA Games 22 Chaipech. Vinh quang - hạnh phúc này xin dâng cho tổ quốc, xin dành tặng cho tất cả những người dân VN đang ủng hộ và cổ vũ cho TTVN".

Rồi Nhung nhớ đến gia đình, bố mẹ. Tâm sự với phóng viên Báo Lao Động, Nhung nói: "Cảm giác nhớ nhung và xao xuyến lạ thường. Nhung vẫn nhớ những câu nói mà bố mẹ dặn dò, động viên trước lúc lên đường. Mẹ Nhung động viên "con gái mẹ cố gắng"; bố Nhung cũng nói ngắn gọn "con sẽ thành công". Rồi Nhung bảo: "Tôi sẽ không gọi điện về cho bố mẹ. Bởi vì, đây là niềm vui, niềm hạnh phúc không phải của riêng Nhung, riêng bố mẹ nữa. Mà là niềm vui chung của TTVN. Bố mẹ Nhung sẽ biết và bất ngờ qua báo chí". Anh Xuân (từ Manila)