C. Ronaldo lớn tiếng thách thức Chelsea
Các Website khác - 19/09/2008

 

Ngôi sao Bồ Đào Nha háo hức chờ cuộc chiến với Chelsea

Sau khi hồi phục chấn thương hoàn toàn, tiền vệ C. Ronaldo của MU khẳng định sự trở lại của anh sẽ mang lại sự khác biệt trong cuộc giáp chiến với Chelsea vào Chủ nhật này (21/9).

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã vào sân trong hiệp 2 trong trận mở màn Champions League với Villarreal (hòa 0-0). Đây là lần đầu tiên CR7 thi đấu cho “Quỷ đỏ” kể từ khi anh dính chấn thương đầu gối và phải mổ hồi tháng 7.

 

Bởi vậy, C. Ronaldo tỏ ra rất háo hức khi đối đầu với Chelsea tại Stamford Bridge và tin tưởng rằng anh sẽ khiến các hậu vệ “The Blues” sẽ có ngày làm việc vất vả: “Tôi biết rằng khi ra sân, tôi sẽ vấp phải sự kèm cặp rất chặt của các hậu vệ Chelsea. Nhưng dù sớm hay muốn, tôi cũng chứng tỏ cho  họ biết tôi không phải là người dễ bị đe dọa”.

 

“Tôi đã hồi phục hoàn toàn và sẽ thi đấu, phô diễn kỹ thuật với phong độ tốt nhất của mình như trước đây. Tôi sẽ khiến đối phương phải thất vọng với những bàn thắng của mình”, C. Ronaldo bổ sung.

 

 


C.Ronaldo đã chơi rất tốt ở trận gặp Villarreal

Khi được hỏi về thành tích nghèo nàn của MU khi chỉ thắng 1 trong 6 trận đầu mùa giải, C. Ronaldo cho rằng đó là chuyện thông thường trong bóng đá: “Chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề gì về phọng độ cả. Mùa bóng năm ngoái, chúng tôi cũng khởi đầu như vậy nhưng kết quả cuối cùng thì ai cũng biết”.

 

Người đồng đội Darren Fletcher thì tin tưởng rằng sự trở lại của C. Ronaldo sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho “Quỷ đỏ” sau màn khởi động ì ạch: “Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và toàn đội gặp rất nhiều khó khăn khi không có anh ấy”.

 

“Và khi Ronaldo hồi phục chấn thương sớm hơn so với mong đợi, điều này vô cùng cần thiết cho MU lúc này. Anh ấy sẽ mang lại sự khác biệt và giúp toàn đội khơi mạch chiến thắng ở những vòng đấu sắp tới”, tiền vệ người Scotland kết luận.

 

Kim Anh