Đã qua một ngọn núi lớn
Các Website khác - 21/11/2005
Đã qua một ngọn núi lớn

Sau trận đấu, HLV trưởng Singapore Avramovic cho rằng đội ông thua cũng xứng đáng vì Việt Nam chơi hay hơn. Tuy nhiên, ông tỏ ra tiếc nuối vì một vài cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ.

Tiền vệ Quốc Anh (phải)
chơi khá tốt.
Trong khi đó, ông A.Riedl thừa nhận hiệp 1 các học trò của ông chơi chưa thật tốt và bàn thua là do lỗi vị trí. Tuy nhiên, ông A.Riedl khẳng định: Trận đầu tiên chơi như thế là được, tất cả đều quyết tâm thi đấu hết mình. Các tuyển thủ đã cho thấy họ thực sự trưởng thành và điều này đã được chứng minh trong hiệp 2.

Ngay sau trận thắng Singapore, Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ và Tổng Thư ký Trần Quốc Tuấn đã xuống sân chúc mừng cả đội cùng lời tuyên bố, ngoài số tiền thưởng 100 triệu đồng, sẽ thưởng thêm 50 triệu đồng.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nhận xét, các cầu thủ đã thi đấu xuất sắc, làm hài lòng người hâm mộ và liên đoàn tin là với trận thắng thuyết phục này, tuyển U.23 Việt Nam sẽ có thành tích cao nhất ngay trên đất Philippines.
Còn Phạm Văn Quyến - tác giả của 2 bàn thắng - khi tâm sự với PV Lao Động cho biết anh cũng rất bất ngờ. Đã là tiền đạo thì ai cũng khát khao có bàn thắng vào lưới đối phương. Còn 2 trường hợp bỏ lỡ, Quyến cho rằng do mình thiếu quyết đoán khi đột phá kết thúc và hy vọng những trận sau sẽ không bỏ phí cơ hội nữa. Vũ Hùng (từ Bacolod- Philippines)

Trước đó, trong trận đầu tiên của bảng B, các cầu thủ Lào đã làm nên bất ngờ đầu tiên khi thắng 3-2 trước Myanmar - ứng cử viên vô địch SEA Games 23. Sau lượt trận thứ nhất, Lào tạm đứng đầu bảng B, cùng 3 điểm như Việt Nam, nhưng hơn số bàn thắng ghi được.