ĐTVN: Suýt... đánh nhau(!?)
Các Website khác - 30/09/2008

Chỉ là một buổi tập nhưng tân binh Thanh Giang đã vào bóng ác ý với Quang Hải. Lời qua tiếng lại, thiếu chút nữa ẩu đả đã xảy ra.  

>> ĐT Việt Nam khủng hoảng trung vệ
>> SV Hàn Quốc đáng gờm!

Buổi tập chiều 28/9, HLV Calisto chia ĐTVN thành 3 nhóm nhỏ thi đấu đối kháng để tập nhuyễn các pha tấn công. Ông “Tô” không yêu cầu quá cao, nhưng lạ là buổi tập dưới trời mưa lại diễn ra khá “nóng”.

Chỉ là đấu tập nhưng không ít lần các cầu thủ vào bóng với nhau bằng… gầm giày, hoặc những động tác “đá quét”! Vì đã mất Như Thành do chấn thương, ông “Tô” đã phải liên tiếp nhắc các học trò hạn chế chơi “rắn”, nhưng một số cầu thủ không để lọt tai sự chỉ đạo của HLV.

Trước giải đấu, sự đoàn kết là cần thiết hơn tất cả vậy mà...  (Ảnh: Quang Minh)

Và hệ quả tất yếu: Tân binh Thanh Giang vào bóng ác ý với Quang Hải, lời qua tiếng lại, Thanh Giang định “ăn thua” với đồng đội… Rất may các cầu thủ khác can thiệp kịp thời nên không có một vụ ẩu đả “động trời” xảy ra ngay trước thềm Cúp TPHCM.

Một thành viên trong ban huấn luyện giải thích rằng có thể đó là do các cầu thủ còn trẻ quá ham thể hiện mình, trời mưa không làm chủ được tốc độ v.v. nhưng tất cả những lý do đó vẫn không khiến người hâm mộ phải đặt một dấu hỏi (?) lớn về sự đoàn kết trong nội bộ ĐTVN.

Cũng trong chiều qua, các tiền đạo Công Vinh, Việt Thắng và Ngọc Thanh đã thể hiện khả năng dứt điểm rất tiến bộ, cùng nhiều pha di chuyển thông minh, ghi bàn đẹp mắt. Chỉ tiếc là vào cuối buổi, ông “Tô” phải nhận thêm tin buồn khi Thạch Bảo Khanh bị đau cổ và không biết có kịp trở lại khi Cúp TPHCM khai mạc hay không.

Theo H.S
VTCNew