HLV Riedl chấp nhận từ chức
Các Website khác - 12/12/2007

Buổi tập chiều 12/12 sẽ là những thời khắc cuối cùng của ông Riedl trên cương vị HLV trưởng ĐT Olympic VN. Quyết định chấm dứt hợp đồng của ông sẽ được đưa ra trong buổi tập này.

Ngay sau trận thua Myanmar ở bán kết, lãnh đạo VFF đã "lên kế hoạch" khá chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Áo. Thời điểm để chấm dứt hợp đồng cũng đã được xác định, đó là trước trận đấu tranh HCĐ của Olympic VN.

Ông Riedl sẽ ra đi sau buổi tập chiều 12/12

Tuy nhiên, vấn đề chỉ còn lại ở chỗ hình thức chấm dứt hợp đồng sẽ như thế nào. Ông Riedl sẽ tự nguyện rời ghế, hay VFF buộc phải đơn phương công bố quyết định sa thải.

Sáng 12/12, người phát ngôn của LĐBĐVN Nguyễn Lân Trung cho biết hiện lãnh đạo VFF vẫn đang trong quá trình thương thảo nhằm đi đến một giải pháp... đẹp lòng cả đôi bên. Ông Riedl thì không bị mang tiếng là buộc thôi việc, mà số tiền đền bù của VFF cho ông cũng không quá lớn (chỉ khoảng 30.000 USD thay vì 80.000 USD nếu ông Riedl nhất quyết không chịu từ chức).

Nhưng dù cuộc thương thảo này có đi đâu về đâu thì trong buổi tập chiều 12/12, "số phận" chiếc ghế của ông Riedl cũng sẽ được định đoạt. Đó chỉ là thời điểm chính thức mà VFF thông báo việc "chia tay" ông Riedl mà thôi.

Kể từ đó trở đi, HLV Mai Đức Chung sẽ được tạm giao quyền nắm đội Olympic VN cho đến khi nào VFF tìm được HLV trưởng mới.

Theo Vietnamnet