Sissoko bất mãn sau chiến thắng
Các Website khác - 12/12/2007

Liverpool vừa đại thắng 4-0 ngay trên sân khách và có được tấm vé dự vòng knock-out vào phút chót. Có lẽ tất cả ban huấn luyện, cầu thủ và người hâm mộ đoàn quân đỏ đều vui mừng, nhưng có một thành viên của họ lại không nghĩ như vậy.

Tiền vệ của câu lạc bộ Liverpool Mohamed Sissoko đã phản ứng quyết liệt với HLV Rafa Benitez và có thể anh sẽ rời đội bóng này vào kì chuyển nhượng trong tháng Giêng tới.

Sissoko đã không được tham dự vào trận đấu với Marseille tại Champions League vừa qua, đó là trận đấu mà các đồng đội của anh đã chơi tuyệt vời và giành chiến thắng đậm đà ngay tại sân Velodrome.

Tiền vệ người Mali này đang bị đày ải trên băng ghết dự bị của đoàn quân đỏ, và lần gần đây nhất anh được ra sân tại đấu trường châu Âu cũng chính là ở trận lượt đi với Marseille, và Liverpool thua 0-1 ngay tại Anfield.

Cựu cầu thủ Valencia đã từng là học trò cưng của Benitez, nhưng giờ đây anh khẳng định rằng mình sẽ phải nói chuyện thẳng thắn với HLV của The Kop về tương lai tại câu lạc bộ. Sissoko muốn mình được thi đấu trong đội hình chính nhiều hơn nếu không anh sẽ ra đi.

“Tôi thực sự vô cùng chán nản. Đó là trận đấu diễn ra trên đất Pháp, và gia đình tôi đã ở đó. Họ muốn được xem tôi thi đấu.” Tiền vệ đã từng chơi cho Auxerre phát biểu.

“Tôi đã tưởng rằng mình sẽ được chọn, nhưng có lẽ cần phải đàm phán lại với câu lạc bộ vào tháng Giêng tới.”

“Thật là một quãng thời gian dài và mệt mỏi, tôi đã nghi ngờ về tương lai của chính mình. Tôi thực sự không muốn mình chỉ được chơi có 1 trong 5 trận mà Liverpool đã đấu.”

Kim Dung

Vĩnh Thương (Theo skysports)