Kaka: Milan sẽ hạ Inter
Các Website khác - 22/12/2007

Đội bóng đang hồi sinh mạnh mẽ AC Milan sẽ chấm dứt mạch bất bại của đối thủ không đội trời chung Inter Milan  tại Serie A khi hai đại gia này quyết chiến trong trận derby thành Milan vào chủ nhật...

Trong khi Inter của nhà cầm quân Roberto Mancini đang thống trị tại giải đấu khốc liệt nhất của làng bóng đá Italia trong những mùa giải gần đây thì Rossoneri lại đang bận chinh chiến ở các mặt trận quốc tế.

Nerazzurri bước vào trận chiến với 22 điểm nhiều hơn đối thủ truyền kiếp Milan. Mặc dù Milan đangchơi kém hơn ba trận nhưng có thể nói đội bóng sọc đỏ đen đã chính thức nói lời tạm biệt với “vương mịên” Scudetto danh giá.

Inter sẽ bị hạ?

Inter đang sở hữu một hàng tiền đạo sắc bén nhất Italia và hàng hậu “thép” nhất quốc gia hình chiếc ủng nhưng phong độ tuyệt vời của họ vẫn chưa thể vượt qua cái bóng khổgn lồ của người hàng xóm Rossoneri.

Đăng quan tại đấu trường Champions League, đoạt siêu cúp Châu Âu và mới đây là danh hiệu vô địch thế giới cấp CLB, Rossoneri sẽ tiếp Inter trong trạng thái vô cùng hưng phấn.

“Đây là trận đấu cuối cùng trong năm 2007 của chúng tôi”, Kaka, danh thủ vừa giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Fifa năm 2007 nhấn mạnh. “Chúng tôi đang có cơ hội vàng để thu hẹp khoảng cách với Inter và chúng tôi phải nỗ lực hết mình để giành trọn 3 điểm”.

Các trận đấu khác

Roma - Sampdoria

Juventus - Siena

Udinese - Empoli         

Fiorentina - Cagliari.

Palermo - Lazio

Napoli - Torino.

GenoaParma

Livorno - Atalanta

 Reggina -Catania 

Ngọc Mai

Theo Ap