Không ngán Chelsea
Các Website khác - 22/12/2007

Tiền vệ Olympiakos  Luciano Galletti tin tưởng đôi bóng của anh đang có cơ hội tạo nên một cú chấn động tại đấu trường Champions League ngay khi kết quả bốc thăm chia cặp vòng 16 đội giải đấu cấp CLB danh giá nhất Châu Âu được công bố hôm 21/12...

Hảo thủ 21 tuổi thừa nhận gã khổng lồ Anh quốc đã từng là một trong những cái tên mà họ không muốn đụng độ nhất nhưng hy vọng đội bóng của chiến lược gia Avram Grant sẽ phải quỳ gối dưới chân người Hy Lạp.

Anh tuyên bố: “Chelsea không phải là một đối thủ chúng tôi muốn gặp  nhưng trong bóng đá bất kì điều gì cũng có thể xảy ra và ở mùa bóng năm nay The Blues không còn mạnh như chính họ dưới thời Jose Mourinho”.

Luciano Galletti

“Bởi họ đang được xem là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch nên áp lực đè lên những đôi chân của họ là rất lớn. Chúng tôi cần giành được một kết quả thuận lợi trên sân nhà và sau đó sẽ nố lực cầm chân họ ở Luân Đôn”.

“Hiện tại, Chelsea đang phải rất nỗ lực do mất nhiều trụ cột vì chấn thương  nhưng tôi cho rằng các cầu thủ đó sẽ kịp trở lại trong tháng hai”.

Galletti kết luận: “Chelsea đang một đội hình đầy những ngôi sao và bất kì cầu thủ nào trong số họ đều có thể quyết định số phận của trận đấu – đây là một thực tế thực sự nguy hiểm. Vì vậy, để tạo nên một cuộc lật đổ, chúng tôi cần chơi với 200% phong độ của mình”.

Ngọc Mai

Theo goal