Nguyễn Hữu Thắng cập bến Vinakansai Ninh Bình
Các Website khác - 22/12/2007

Sau sự kiện  thử việc tại CLB Los Angerles Galaxy, cựu tuyển thủ QG Hữu Thắng đã quay trở về VN và cũng trình làng thêm sự kiện khá bất ngờ khi quyết định khoác áo Vinakansai Ninh Bình.

Hữu Thắng (trái)

Bất ngờ bởi cuộc chuyển nhượng này diễn ra khá kín tiếng, cũng như việc cựu tiền vệ ĐTQG vẫn còn hợp đồng 1 năm với đội ĐKVĐ Bình Dương. Theo như thông tin được biết, để có được sự phục vụ của tiền vệ tài hoa này, đội bóng hạng Nhất Vinakansai Ninh Bình phải bỏ ra số tiền 1,5 tỷ đồng cho BD.

 

 

Đây cũng là trị giá số tiền "lót tay" mà Hữu Thắng nhận được để chấp nhận chuyển từ V-League xuống chơi ở giải hạng Nhất. Như vậy, bản hợp đồng chuyển nhượng Hữu Thắng có tổng giá trị 3 tỷ đồng, vượt xa bản hợp đồng trị giá 1,8 tỷ đồng của thủ môn tuyển thủ quốc gia Dương Hồng Sơn về T&T Hà Nội cách đây chưa lâu.

 

Mùa bóng vừa qua, dù luôn ra sân với vai trò của 1 cầu thủ dự bị, nhưng hầu như ở tất cả các lần ra sân đó Hữu Thắng đều đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, với việc Bình Dương liên tiếp bổ sung khá nhiều ngoại binh chơi cùng vị trí, cơ hội giành suất đá chính của Hữu Thắng là không cao.

 

Hợp đồng của Hữu Thắng với Vinakansai Ninh Bình có thời hạn 3 năm, từ 2008 đến 2010, và mức lương hàng tháng của Hữu Thắng là 30 triệu đồng/1tháng. Hữu Thắng sẽ ra mắt CLB mới vào ngày Chủ nhật (23/12) sắp tới.

 

Trước khi chiêu mộ Hữu Thắng, Vinakansai Ninh Bình cũng đã bỏ ra khoản tiền không nhỏ để lấy về trung vệ Cao Xuân Thắng từ TCDK.SLNA.

Theo Vietnamnet