(VnMedia) – Một giải bóng đá đặc biệt, đầy niềm vui và sự yêu thương vừa được tổ chức tại Trung tâm đào đạo bóng đá trẻ Mỹ Đình. Các cầu thủ nhí tỏ ra hào hứng và sôi nổi thi đấu hơn, khi biết rằng giải đấu nhằm quyên góp giúp đỡ các bạn nhỏ bị nhiễm HIV.
“Spring for Kids 2012 Tournament” – Mùa xuân cho em là tên giải đá bóng thiếu nhi dành cho các cầu thủ U9 và U11 vừa được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Mỹ Đình. Tham dự giải đấu bóng gồm các đội bóng có những cái tên rất dễ thương như Linh Đàm Kid FC, Studio Kid FC hay cả Crazykid FC. Giải đấu với mục đích tạo sân chơi cho các cầu thủ nhí và quyên góp quĩ trợ giúp các em nhỏ bị nhiễm HIV tại Ba Vì – Hà Nội.
Rất nhiều những danh thủ bóng đá nổi tiếng đã trực tiếp tham gia tổ chức và ủng hộ cho giải đấu, trong đó có danh thủ Hồng Sơn và nữ cầu thủ Ngọc Châm. Cả gia đình danh thủ - HLV Đặng Gia Mẫn và 2 con ông là Đặng Phương Nam và Đặng Thanh Phương cũng cùng tham gia và đóng góp cho giải đấu.
Có xem các cầu thủ nhí thi đấu mới thấy niềm vui bóng đá quả là vô bờ bến. Các em nhỏ rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và thi đấu, cổ vũ cho các bạn rất vô tư, và cũng rất nghịch ngợm. Nhiều cầu thủ nhí ghi bàn xong lộn san-tô ăn mừng hay thậm chí cả kéo áo lên cao khỏi đầu cứ như Barotelli.
Cầu thủ của đội nào cũng có thể vào sân chạy thoải mái, đến khi mệt thì thôi. Rất nhiều những pha bóng đẹp mắt đã được các cầu thủ nhí thể hiện. Bên ngoài sân, CĐV là các bậc phụ huynh, những người thân của cầu thủ cổ vũ rất cuồng nhiệt.
Giải đấu bóng đá “Mùa xuân cho em” thực sự là giải đấu ý nghĩa, đầy niềm vui trong sáng, thánh thiện và ngập tràn yêu thương.
Hình ảnh của giải đấu "Mùa xuân cho em":
Xếp hàng chuẩn bị vào thi đấu
Cầu thủ nhí nhìn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu
HLV Đặng Thanh Phương chỉ đạo cầu thủ
Phụ huỳnh chăm sóc, chuẩn bị cho cầu thủ vào sân
HLV phó kiêm ông bầu kiêm BTC giải của Linh Đàm FC
HLV Đặng Gia Mẫn cùng "đội đỏ" - toàn Rooney và Ronaldo nhí
Thi đầu quyết liệt
Nhưng cũng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu
Hai cầu thủ cùng ngã nhưng vẫn tranh bóng quyết liệt
Cầu thủ nhí bị đau ôm mặt khóc nhưng vẫn đá tiếp không rời sân
Đua tốc độ
Sao không chuyền bóng cho tớ
Khán giả cổ vũ rất vô tư, niềm vui ngập tràn
Quang Anh
▪ Euro 2012: Không cho AIDS có cơ hội (03/03/2012)
▪ ĐTVN khuất phục Singapore để vào BK: Bản lĩnh đàn ông (09/12/2010)
▪ Bóng lăn trên huyện đảo... (26/04/2010)
▪ MU dừng bước tại tứ kết Champions League : Khi người ta trẻ... (09/04/2010)
▪ Từ cái chết của Molina (B.BD) : Trượt ngã vì đâu ? (12/03/2010)
▪ Messi, ƯCV số 1 cho danh hiệu QBV châu Âu 2009 (20/10/2009)
▪ La Liga hấp dẫn nhất hay buồn chán nhất? (03/10/2009)
▪ Ferguson rót mật vào tai Wenger (03/10/2009)
▪ Bình Dương cầm hòa đội bóng của Kiatisuk tại Thái Lan (15/09/2009)
▪ Kiều nữ tuyên bố dính HIV, 6 sao Premier League choáng váng (13/07/2009)