"Không cho Ronaldo ra sân trận gặp Chelsea" (?)
Các Website khác - 20/09/2008
Lo cho học trò cưng, HLV Ferguson sẽ cất Ronaldo ở nhà?
HLV Alex Ferguson nói rằng ông sẽ không cho Ronaldo ra sân trong trận gặp Chelsea vào Chủ nhật tuần này ở Stamford Bridge, mặc dù đó có thể sẽ khiến M.U gặp khó khăn rất lớn.

Nhà ĐKVĐ nước Anh chỉ có 4 điểm sau 3 trận đầu mùa giải, một phần vì không có được sự phục vụ của tiền vệ tài năng người Bồ Đào Nha này. Tuy Ronaldo đã ra sân 30 phút trận gặp Villarreal ở Champions League, nhưng Sir Alex vẫn quyết định để anh có thêm thời gian.

“Đó là trận đấu trở lại của Ronaldo và có câu hỏi rằng, tôi sẽ làm thế nào trong trận đấu chủ nhật tới” - Ferguson nói. “Cậu ấy đã trở lại mà chưa có một phút tập luyện cùng đồng đội như thế là quá tuyệt vời”.

Nhưng trong trận tới đây, Ferguson sẽ có sự trở lại của Dimitar Berbatov. Anh đã bỏ lỡ trận gặp Villarreal do vấn đề chấn thương đầu gối gặp phải, tại sân Anfield thứ bảy tuần trước.

Ferguson khẳng định tiền đạo người Bulgaria sẽ có thể tới Stamford Bridge cùng với sự trở lại của Paul Scholes sau án treo giò.

“Tôi nghĩ rằng Berbatov đã có cơ hội tốt và anh ấy sẽ đạt được phong độ tốt” - Ferguson nói trên Sky Sports News.

“Scholes cũng đã trở lại, và điều đó thật tuyệt vời với chúng tôi. Vidic vẫn bị treo giò và Evans sẽ đảm nhiệm trọng trách thay cho cậu ấy. Evans đã thể hiện rất tốt trọng trận gặp Villarreal”.

“Có Berbatov và Scholes trong đội hình chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn”.

(VTC News)