Mikado Nam Định và P.SLNA vào chung kết
Các Website khác - 21/04/2006
Giải bóng đá lứa tuổi 19 quốc gia 2006:
Mikado Nam Định và P.SLNA vào chung kết

Chiều 19.4 giải bóng đá lứa tuổi 19 quốc gia năm 2006 đã tiếp tục bằng 2 trận bán kết. Ở trận BK1 giữa Mikado Nam Định và Bình Dương nhiều nhà chuyên môn cho rằng đây sẽ là trận đấu dễ dàng cho các cầu thủ trẻ thành Nam trước đối thủ Bình Dương.

Tuy nhiên, những gì diễn ra trên sân trong suốt 90 phút lại hoàn toàn không dễ dàng cho Nam Định, thậm chí còn suýt thua ngược. Phút 37 Quốc Trường (14) cũng giúp Nam Định vượt lên dẫn trước 1-0. Nhưng phút 49 Bình Dương cũng kịp quân bình 1-1 do công của Văn Thọ (13) và đây cũng là tỉ số chung cuộc để 2 đội phải bước vào phân định bằng những loạt sút luân phiên.

Nếu Mikado Nam Định sút chính xác cả 4 lần đầu tiên thì các cầu thủ Bình Dương 2 lần không thắng nổi thủ môn Văn Cao của Nam Định, đành chấp nhận nhường vé vào chung kết cho Nam Định để bước lên bục nhận chiếc HCĐ. Trong trận BK2 giữa chủ nhà Thành Long và Pjico Sông Lam Nghệ An cũng nhận vé vớt vào bán kết đã kết thúc với tỉ số áp đảo 4-0 và phần thắng thuộc về đội bóng xứ Nghệ trước Thành Long để đoạt nốt chiếc vé cuối cùng vào chung kết.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều 21.4 trên sân Thành Long. Vũ Hùng