Milan từ chối bán Kaka vào phút chót
Các Website khác - 20/01/2009

Tưởng chừng Kaka đã bước một chân khỏi San Siro, song đúng vào phút “bù giờ”, ông chủ Silvio Berlusconi lại đổi ý, níu tay ngôi sao người Brazil.

Theo tờ SKY, Milan và Man City đã thỏa thuận xong bản hợp đồng sơ bộ với điều khoản chuyển nhượng 108 triệu euro, và chỉ còn chờ chữ ký của “số 22” thì Kaka chính thức trở thành người của ông chủ Ả Rập. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Tuyên bố của Berlusconi khiến Bosco Leite – bố kiêm đại diện của Kaka, GĐĐH Man City - Garry Cook và các quan chức Milan đều lấy làm bất ngờ.

“Tôi hết sức vui mừng khi đã giữ chân được Kaka. Anh ấy không chỉ là môt cầu thủ lớn, một huyền thoại đương đại của chủ sân Nou Camp, mà còn là biểu tượng của Rossoneri. Nói chung Milan không thể sống thiếu Kaka”, Berlusconi phát biểu.

“Thông tin này không chỉ khiến tôi mà cả thành Milano cũng vui lây không kém”.

“Ở phút cuối cùng, tôi đã trao quyền tự quyết cho Kaka. Và tôi cũng hơi ngạc nhiên khi cậu ấy quyết định ở lại, gắn bó cũng chủ sân San Siro. Kaka là một người phi thường”.

“Trên áo Kaka từng có dòng chữ ‘I belong to Jesus’ nhưng theo tôi Jesus của Kaka chính là đội bóng thành Milan. Đơn giản thế thôi”, ông chủ Berlusconi tỏ ra hết sức vui mừng.

Theo Zing